Hành trình làm mẹ luôn chứa đầy những điều bất ngờ, khoảnh khắc vỡ òa hạnh phúc khi biết mình mang thai, khoảnh khắc bé “chào” mẹ qua cảm nhận của những cú đạp đầu tiên. Và mẹ có biết không, cú đạp đầu tiên này cũng chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bé đang phát triển khỏe mạnh và thông minh đó!
Doctor One hiểu rằng mẹ muốn dành những điều tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời, từ những ngày bé còn trong bụng mẹ, vì đây chính là giai đoạn nền tảng để bé phát triển trí não, đồng hành cùng mẹ trên hành trình ý nghĩa này.
Vậy hãy để sữa hạt số 1 Doctor One trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ trên đoạn đường nuôi con lớn khôn mẹ nhé!
Sữa hạt số 1 Doctor One là sản phẩm “thuần nhiên”, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Singapore. Với thành phần nguyên liệu chính được tổng hợp từ 20 loại hạt tự nhiên nguyên cám từ thực vật, đảm bảo an toàn, lành tính, thơm ngon, dễ uống.
Là một trong những loại thực phẩm không chỉ giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà còn chứa hàm lượng omega-3, canxi, khoáng chất dồi dào giúp bé tăng cường chức năng hệ miễn dịch, phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ một cách tối ưu nhất.
Sữa hạt số 1 Doctor One – Lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của mẹ và bé