Quà tặng kỷ niệm khi về thăm trường cũ.

Trong mỗi con người chúng ta, để có sự trưởng thành như ngày hôm nay; hầu như tuổi thơ – ai cũng đã từng gắn bó với mái trường dấu yêu. Nơi chúng ta đón nhận tình thương yêu cùng công lao dạy dỗ tận tình của thầy cô giáo; sự tâm huyết và nhiệt tình đem lại kiến thức để mỗi học trò lớn lên thành người có ích trong xã hội. Chính bởi vậy, về thăm trường cũ – một hành động nhiều ý nghĩa; cũng là dịp để gửi tặng những món quà tặng kỷ niệm tới nhà trường, tới thầy cô thân yêu đã từng bảo ban.

Quà tặng kỷ niệm không cần mang nặng trị giá về vật chất, nhưng chắc chắn phải thật ý nghĩa. Món quà giúp gợi nhớ những kỷ niệm cùng với tình bạn tuổi thơ đẹp đẽ mà mọi người đã trải qua. Quà tặng kyniemchuonginlogo gợi ý giúp bạn chọn lựa quà tặng kỷ niệm dành cho các thầy cô, nhà trường nhân ngày về thăm ngôi trường thân thương năm nào.

Top 06 món quà tặng kỷ niệm thầy cô, nhà trường ý nghĩa.

Quà tặng “Ghế đá”.

Những chiếc ghế đá là món quà kỷ niệm trường cũ rất phổ biến. Món quà được nhiều người nhớ đến nhất. Một chương dài các kỷ niệm dưới mái trường luôn gắn liền với những cây phượng vĩ, hàng ghế đá; hình bóng thầy cô, bạn bè cùng lớp học. Quà tặng ghế đá thiết thực lại bền, thường in tên lớp để làm kỷ niệm với trường hay được chọn lựa.

Quà tặng kỷ niệm là “Đồ dùng trong giảng dạy”.

Những đồ vật đồ dùng dạy học luôn luôn cần thiết cho nhà trường. Chính vì vậy, khi về thăm trường cũ Các bạn có thể tặng nhà trường những món quà có ích và thiết yếu như vậy rất thích hợp. Các loại đồ vật dùng dạy học có thể tặng như máy chiếu, màn chiếu, dụng cụ thí nghiệm, các công cụ trong môn thể dục v.v...

Quà tặng “Kỷ niệm chương”

Về thăm trường cũ và gặp lại những thầy cô kính yêu, một điều thật hạnh phúc nhiều ý nghĩa. Bạn có thể chọn lựa kỷ niệm chương pha lê để làm quà tặng đối với thầy cô. Kỷ niệm chương chất liệu pha lê với biểu tượng cho trường tồn vĩnh cửu như gửi gắm lời người học trò muốn nói; “tình cảm đối với thầy cô luôn được ghi khắc trong tim”. Kỷ niệm chương luôn là món quà ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng, với logo trường, hình ảnh, tên lớp khóa học được in trên mặt kỷ niệm chương.
Trồng cây kỷ niệm trong trường.

Hành động trồng cây kỷ niệm trong trường mang đến vẻ đẹp cảnh quan cho trường, mang bóng mát cho học sinh nếu là cây lớn. Tập thể lớp có thể tặng cây kỷ niệm nếu trường chưa có nhiều cây cối trong khuôn viên. Xin gợi ý Anh chị những loại cây lưu niệm như: cây phượng vĩ, cây bằng lăng, hoa hồng, phong lan, v.v...Hình ảnh cựu học sinh trồng cây tặng trường.

Bên cạnh đó cũng có một tẹo khó khăn trong hiện nay nhất đối với các loại cây to có tán mát. Vì khuôn viên các trường hầu như có cây cảnh quan và diện tích trống trồng cây cũng là vấn đề cần để ý khi tặng cây kỷ niệm dành cho nhà trường.

Vật kỷ niệm “Đồng hồ treo tường”.

Một đồ vật luôn đồng hành với thời gian, thời gian trôi qua mau nhưng cũng chẳng thể xóa nhòa những kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. Chiếc đồng hồ treo tường được in nội dung ý nghĩa treo trên tường lớp học vừa có công dụng thiết thực để xem giờ giấc vừa giúp thầy cô nhớ đến những người học sinh cũ của mình.
“Thời gian như thoi đưa

Mái tóc đã bạc màu

Chỉ lưu lại trong ta

Những kỷ niệm ngọt ngào”Bó hoa ý nghĩa tặng thầy cô, nhà trường.

Có những lúc về thăm trường cũ, đặc biệt vào ngày lễ 20-11 “Ngày nhà giáo Việt Nam” là ngày tôn sư trọng đạo, những bó hoa tươi là quà tặng dễ thương và tình cảm. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô - những người có công khuyên bảo dìu dắt mình.

Các bạn có thể mua một lẵng hoa to tặng cho đại diện nhà trường, và những bó hoa đẹp khác dành cho thầy cô giáo. Đôi khi sợ bị thất lạc trong các lẵng hoa khác trong ngày này, cẩn thận một chút nên có băng đô ghi rõ lớp, niên khóa lúc tặng bạn nhé.

Lời cuối bài.

Quà tặng kỷ niệm cho trường mỗi khi chúng ta về thăm trường cũ luôn mang nhiều tình cảm, biểu đạt sự tôn sư trọng đạo – ghi nhớ công ơn dạy bảo của thầy cô. Thật ra, sự hiện diện của các học trò cũ về thăm trường lớp cũng đủ làm các thầy cô cảm thấy vui mừng và hãnh diện vì một thế hệ do nhà trường đào tạo, dạy dỗ thành người.