Hướng dẫn xếp đặt giá trang trí quầy teabreak cho đẹp và đúng cách như thế nào, khi trong các buổi hoạt động sự kiện Hiện tại luôn thường có bàn tiệc trà. tiệc trà thường ở đầu hoặc giữa buổi để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Các tiệc trà này luôn là dạng tiệc teabreak buffet nhỏ, khách mời đứng và sử dụng thức uống với các món ăn nhẹ. Vậy làm thế nào để xếp đặt kệ trang trí quầy teabreak đúng chuẩn để bàn tiệc teabreak được đẹp.

Điện thoại 028.73.007.226

Các vật dụng, kệ trang trí quầy teabreak bắt buộc trên bàn tiệc.

Một bàn tiệc trà trong các sự kiện hiện nay: như lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo không chỉ giúp khách mời giết thời gian trong thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện đẳng cấp của sự kiện đó qua cách nó thể hiện dưới mắt khách mời. Chính do vậy, bên cạnh số 1 món ăn thì cách xếp đặt và trưng bày đồ sử dụng hay vật dụng quầy teabreak vô cùng quan trọng sao cho thuận tiện, sang và đẹp mắt. Về cơ bản thì quầy tiệc trà cần các giá trang trí, dụng cụ như:

Bình hoa, hoa và nến trang trí quầy teabreak.

Việc trang trí bình hoa hay những bông hoa đẹp khiến quầy teabreak càng trở nên xinh xắn đẹp mắt; không gian quầy tiệc sẽ hấp dẫn. Một bình hoa đẹp, một số ánh nến lung linh luôn in hình ảnh của mình trong tâm trí khách mời, đặc biệt là giới nữ. Nó có thể là điểm check in chụp hình cho các chị em, vậy là một phần buổi sự kiện đã thành công phải không.

Bình chứa đựng nước hoa quả.

nước ép trái cây luôn là thức uống hiện diện dành cho cả khách mời nam và nữ. Sự tinh khiết từ mùi vị đến chất lượng của nó luôn khiến khách mời hài lòng. bởi vì như thế nên một chiếc bình đựng bằng thuỷ tinh chẳng hạn, được cách điệu sang trọng chứa các loại nước trái cây không giống nhau cho khách tham dự thêm lựa chọn luôn hấp dẫn. Ngoài ra, còn có các loại nước trà, cafe hay nước lọc riêng cho thêm phần phong phú.

Giá đồ trang trí bày trí đồ trên quầy teabreak.

sử dụng giá đồ trang trí trưng bày đồ trên quầy teabreak để phân chia đồ ăn theo từng loại, đồng thời cũng là giúp cho quầy tiệc thêm ấn tượng và điểm nhấn. Các loại bánh, hoa quả trái cây vừa được bày biện đẹp mắt vừa đảm bảo an toàn vệ sinh giúp khách mời sử dụng ngon miệng và yên tâm.

Các loại khay đựng món ăn và kẹp gắp.

Khay inox chứa đựng những đồ ăn cùng loại giúp quầy teabreak ngăn nắp, sạch sẽ. Với mỗi loại thực phẩm trên bàn tiệc sẽ có một kẹp gắp riêng để đảm bảo hương vị không bị hòa trộn với nhau. Cũng là để cho khách không phải đợi để lấy được món của mình. bởi vì thế khi chuẩn bị, số lượng khay và kẹp cần tương ứng với số món trên quầy tiệc trà.

Đồ sử dụng dĩa bát, nĩa thìa để khách mời dùng.

Khi khách mời thư giãn, trò chuyện giao lưu và thưởng thức món ăn đồ uống. chính vì các tiệc trà đều tại dạng buffet đứng, nên dĩ nhiên không thể thiếu các dụng cụ dĩa bát đựng, nĩa thìa hay muỗng để ăn. vậy nên cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ này để khách tham dự tự do lấy và chọn đồ ăn mà mình thích. Và cần có sự phối hợp hài hòa về hình dáng và đồng bộ tông màu với nhau. Thông thường tiệc teabreak hay sử dụng dĩa màu trắng và thìa nĩa inox trông sạch sẽ và vệ sinh.

Ly tách để thưởng thức thức uống trên quầy teabreak.

Đối với đồ thức uống cần chuẩn bị từ một đến hai loại ly để phù hợp. Ví dụ trà hay cà phê có thể dùng những tách nhỏ, các thức uống trái cây thì ly cao hơn. Hay nếu tiệc dùng rượu vang thì cần chuẩn bị ly thuỷ tinh đế cao chuyên dụng.

một vài loại đồ để sử dụng trang trí trên quầy tiệc trà thiết yếu khác.

Ngoài các đồ dùng vừa là trang trí quầy teabreak kể trên, còn có các loại ác đồ sử dụng khác bao gồm:

+ Khăn lau miệng, lau tay.

+ cây bảng tên món ăn buffet.

Tìm hiểu các dụng cụ khác https://dungcubuffet.com/


Những lưu ý khi sắp xếp kệ trang trí quầy teabreak.

Thông qua cách bố trí khu vực tiệc, quầy tiệc có thể cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy nên khi trang trí và chọn dụng cụ, Dụng cụ trang trí tiệc buffet cho quầy tiệc teabreak cần quan tâm những điều sau:


+ Vật dụng đựng đá viên.
+ Đồ dùng để dọn dĩa nĩa đã dùng qua.


+ Bàn tiệc teabreak nên đặt tại khu vực thoáng dễ di chuyển tùy vào không gian tổ chức, Nhưng không ảnh hưởng đến không gian chính của sự kiện.

+ Các món ăn cùng loại sử dụng những chiếc khay dĩa đựng có kích thước giống nhau, xếp chung một vị trí hay khu vực trên quầy tiệc, tránh sự lộn xộn.

+ Khu vực thức uống cần được kê ở cuối dãy bày trí món ăn hoặc tách biệt tại một vị trí khác. Cách sắp xếp này cũng phù hợp cho việc đi lại, di chuyển tránh va nhau trong buổi tiệc

+ Thìa, nĩa cần đặt trong hộp đựng riêng để bảo đảm vệ sinh; cùng với đĩa tại phía trước khu vực thức ăn. Tương tự như ly, tách đặt ở trước khu vực bình đựng nước để thuận tiện cho việc lấy thức ăn của khách.
Kết luận

Việc tổ chức, sắp xếp đồ trang trí quầy tiệc trà không phải quá khó cũng không quá đơn giản. Để việc sắp đặt chỉnh chu và tổ chức thành công cần thiết kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có trong buổi tiệc, ảnh hưởng đến cả buổi lễ hay sự kiện. Qua bài viết "thietbibuffet.vn” mong muốn sẽ giúp được các anh chị tổ chức xếp đặt một tiệc trà thành công, lưu dấu ấn trong lòng khách mời tham gia.


+ Đặt bảng tên thức ăn đúng với từng món tại ngay bên cạnh món đó.

+ Chuẩn bị khăn ăn được xếp gọn gàng ngay cạnh, khăn ăn có thể được gấp theo các hình búp măng, hình con thuyền, hay các loại hình đẹp khác tuỳ yêu thích.
Tìm hiểu các dụng cụ khác kệ để buffet