đi theo JLL Việt Nam, giá chỉ căn nhà chào bán còn mới tại TP. Hồ Chí Minh đc dự báo tiếp tục không nghỉ đi theo tâm lý thị trường.

report của đơn vị này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá chỉ sơ cung cấp trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, phù hợp đi theo quý và không nghỉ 0,7% đối với cùng kỳ năm kia do nguồn cung chủ yếu từ phương thức trung cung cấp cùng với giá cả hợp lý. đáng chú ý trong quý này khi là chương trình tiền chào bán dự án công trình Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức chi phí dự kiến lên tới 16.000 USD/m2. nơi đây mức giá bán tối đa tại thị trường từ trước tới nay.
Việc Sở TN-MT của TP.HCM đang thực hành đề án tháo gỡ vướng mắc pháp lý dự án công trình đc kỳ vọng sẽ giúp đỡ nâng cao đầu cung vào năm 2021 cùng với khối lượng mở bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án chủ yếu đến từ cửa ngõ mặt Đông cũng như phía Nam TP.HCM. vùng đất quý hiếm cùng nguồn cung tránh sống khu vực nội thành đã nhằm chuyển phía đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, nơi có vùng đất lớn và mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. giá căn hộ chào bán mới mẻ đc dự báo tiếp tục không ngừng theo tâm lý môi trường. Sự ra đời của rất nhiều dự án công trình phối kết hợp độ lớn lớn sống địa điểm ngoại thành với nhiều lợi ích thiết thực mang đến việc hình thành nhiều hiệp hội cộng đồng cư dân còn mới ở đây, nhờ vậy tư tưởng môi trường sẽ đc xúc tiến theo phía chắc chắn.
tìm hiểu thêm : dhophouse TNR Stars Kiến Tường sắp mở bán ra với mức giá thu hút

Cùng nhận định và đánh giá, CBRE nước ta đến rằng, giá chỉ sơ cấp căn hộ TP.HCM dự báo sẽ không ngừng, trung bình không nghỉ 1 - 4%, riêng căn hộ sang trọng tăng 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 dựa vào có nhiều mặt hàng mới toanh là căn nhà đẳng cấp xuất hiện thương hiệu trên quận 1. theo bộ phận này, môi trường căn hộ bán trên TP.HCM trong trong năm này dự kiến sẽ không có đột phá lớn nhưng nâng cao rộng so với trước đó. thị trường mong muốn tiếp tục thêm tầm 17.500 căn nhà với nhiều dự án mới mẻ sống những quận ven thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận 9, Q12, Bình Tân, căn nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục tới từ nhóm khách hàng trong nước trong khi nhóm khách hàng nước ngoài đang được quay về với những tuyến bay nước ngoài đang dần đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, các công ty dự án cũng tương đối linh hoạt khi mở bán nhiều dự án công trình tại gần nhiều môi trường mục đích ở quốc tế như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán đc dự kiến đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận TP. Hồ Chí Minh sẽ giảm 53% nguồn cung đối với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn nhà. Đây là một trong quý có đầu cung thấp nhất vào 3 năm qua.

thị trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc hạng sang cũng như sang trọng trong lúc đầu cung trung cung cấp và dân dã trở nên quý hiếm. phương thức trung cấp chiếm 41% trong những khi các trước đó phương thức này chiếm tầm 55 - 60% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp đứng thứ 2 thị trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phương thức sang trọng chiếm 20% và không có đầu cung mở bán trên phân khúc dân dã trong quý.
bài viết liên quan : người mua định hình thế nào về dự án TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của rất nhiều dự án còn mới tại môi trường nhưng vẫn khá xuất sắc, trung bình 80%. thị trường sẽ hấp thụ dần khối lượng nguồn cung đc chào bán tại phân khúc cao cấp vào năm 2020. lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% so với quý 4/2020.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cho cao CBRE nước ta, năm 2021 tiếp tục với khá nhiều gian khổ tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu nội địa vẫn duy trì tốt. đây chính khi là cơ hội cho những chủ đầu tư để thâu tóm cũng như thỏa mãn nhu cầu tiềm năng này vào thời kỳ môi trường thiếu đầu cung mang đến khách hàng để ở và khách hàng.