Một khoản dự án thiết kế bên trong đáng giá bán cần đảm bảo tiêu chí về tiện nghi, bền chắc và giữ lại giá bán trong khoảng time dài. dù rằng cả nhà đều nắm bắt rõ về các yếu tố này, nhưng điều quan trọng là phải Để ý đến kỹ trước khi thực hành một giao dịch rộng lớn.

nếu bạn đang suy nghĩ về việc chọn mua một ngôi nhà, quý vị sẽ không còn muốn Ngân sách chi tiêu số tiền đáng chú ý cho một mặt hàng thiết kế bên trong chỉ hoạt động vào một khoảng thời gian ngắn. bên khác, bạn cũng không nên lựa chọn 1 mặt hàng ít khi được dùng.

tuy vậy, đó không phải là có. sau đây khi là lời khuyên của bốn người thiết kế về nhiều điều cần xem xét trước khi “móc hầu bao” của bạn để khu thương mại đồ nội thất.

thị hiếu về thiết kế bên trong“Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp bạn đang sống cũng như các người ở đồng thời các bạn cũng như đừng tự tạo sai lầm. Liệu sản phẩm sẽ trực tiếp tồn tại còn mới cùng với thời gian hay không? Tôi luôn khuyên quý vị không nên chi tiền để chạy theo Xu thế. Hãy đầu tư vào một trong những sản phẩm thiết kế bên trong xuất phát từ xây dựng cổ điển. sản phẩm có làm cho chính mình thỏa mãn nhu cầu đến mức bạn sẽ hối tiếc khi không mua nó. Hãy tự hỏi bạn dạng thân xem mặt hàng đó có thể trụ lại bất kể thời gian hay là không. và nếu khách hàng vẫn đang nghĩ về nó không bao lâu sau, đó rất có thể là một định mệnh của các bạn.” —Meg McSherry, ngôi nhà sáng lập công ty Meg McSherry Interiors.

xem thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút khách hàng ?

tác dụng của thiết kế bên trong“Có một đôi nét tôi trực tiếp suy xét trước khi đầu tư vào một sản phẩm thiết kế bên trong, đó là: Nó xuất hiện phải khi là sản phẩm mà tôi thực sự ưa thích không? Nó xuất hiện phải là mặt hàng mà tôi có thể sẽ có được cũng như dùng trong không ít năm tới không? cũng như nó có phải chính là sản phẩm đa năng mà tôi sẽ sử dụng liên tục không?

nếu lời đáp cho tất cả những thắc mắc trên là có, thì nó đáng giá để bạn chi tiền. nếu như bạn ưa thích một sản phẩm nội thất phong cách cổ điển, tác phẩm nghệ thuật hoặc một phụ kiện nào đó và biết rằng bạn cũng có thể dịch chuyển nó xung quanh ngôi nhà trong nhiều năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng để đầu tư. Nó tiếp tục đem đến nụ cười tại gương mặt quý khách hàng ngày trong vô số nhiều năm tới. ” —Whitney Durham, công ty nắm giữ cũng như nhà thiết kế chính tại Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ suy xét tới mức độ linh động của sản phẩm nội thất và tự hỏi liệu nó có vận hành tốt trong vô số không gian không giống nhau hay là không, chẳng hạn trong trường hợp chuyển ngôi nhà." —Leah Alexander, người thiết kế thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

gia công bằng chất liệu và giá trị của thiết kế bên trong

“Tôi nghĩ hai yếu tố trọng điểm nhất cần lưu ý đến trước lúc mua nội thất khi là tiện nghi và chất lượng của nó. Đồ thiết kế bên trong thường yêu cầu tiện nghi giỏi và tôi cố gắng khuyến nghị người mua của các bạn giá cả nhiều hơn thế giành cho đồ nội thất tốt. Bởi tiện nghi của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi thọ của nó. việc này thậm chí còn trở thành quan trọng hơn đối với các món đồ thường xuyên được dùng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. bởi vậy, chúng ta cần suy nghĩ cách thức sản xuất và nguyên vật liệu làm nên nó. khái niệm một tác phẩm thẩm mỹ, tôi nghĩ đó là một khoản đầu tư lý tưởng. dự án vào trong 1 tác phẩm thường tiếp tục mang lại lãi suất lớn hơn. để làm được việc này, quý vị cần sự trợ giúp của một ngôi nhà tư vấn thẩm mỹ và nghệ thuật. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và người tạo mẫu chính của Beth Diana Smith Interior Design.

những nhân tố khác cần quan tâm đến

“Đầu tư trong đồ nội thất, cửa sổ cũng như hệ thống chiếu sáng chất lượng đều khi là nhiều khoản dự án đáng giá. Về nội thất, hãy tập kết trong tính đàn hồi, vì ghế sofa sang trọng tiếp tục tránh xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. đó là Vì Sao Lý Do bạn cần phải dự án nhiều hơn nữa vào sản phẩm này. hãy nhờ rằng làm từ chất liệu vải tuyệt vời thỏa mãn nhu cầu cũng như style sống của mình.
bài viết liên quan : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay là không ?

bên cạnh đó, hãy xem xét trước khi lắp đặt những phụ kiện tại khung cửa ngõ sổ. quý khách xuất hiện định mở và đóng rèm hay mành của gia đình bạn mỗi ngày không? các bạn cũng muốn ánh sáng mặt trời chiếu trong địa điểm đó hay không? quý khách xuất hiện cần lắp đèn để điều tiết độ sáng, hay các bạn vẫn muốn phối kết hợp nhiều gia công bằng chất liệu cùng với nhau không? ánh sáng là một đồ trang sức quý “đắt giá” của cả căn khu vực. và nó hoàn tất xứng đáng để bạn dự án vì kết quả đem đến."—Liz Goldberg, nhà sáng lập cũng như giám đốc phát minh sáng tạo tại CAROLYNLEONA.