Chào mừng Quý khách hàng đã đến với Công Ty Trung Thành, Chúng tôi chyên kinh doanh các loại Kệ sắt v lỗ đa năng kệ chứa hàng, kệ sắt đa năng, kệ trung tải.....…
Kệ chứa hàng (hay còn gọi là để hàng hoặc kệ để hàng) là vật dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và kiểu dáng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho tất cả các ngành nghề
* Kệ tải trọng nặng là loại .. được thiết kế nhiều tầng chứa pallet hàng hóa nặng... với tải trọng trên 500 kg/tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệpKệ Sắt Là Gì Công dụng của kệ sắtđể hàng da sao ??
Đặc tính kỹ thuật kệ tải trọng nặng: Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng Kệ sắt v lỗ phù hợp với các yêu cầu sử dụng.Các thanh đỡ có khả năng chịu tải trọng từ 200 kg ÷8000 kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều dài từ 1150mm÷4000mm.
Mặt tầng Giá Kệ lót (thanh ngang), ván ép, mâm tole, tấm lưới thép...Sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa, đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác.Sử dụng phù hợp hầu hết các loại xe nâng hàng hiện có. Chiều cao giá kệ lưu trữ hàng hóa đạt tới 12.8m. Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho. Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100%.

Kệ tải trung bình là loại Kệ sắt v lỗ đa năng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300–700 kg/tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m-2,5m. Thích hợp cho việc lưu trữ nhiều chủng loại hàng hóa.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :