Bây giờ màng xốp hơi bọc hàng giá rẻ được vận dụng cốt yếu trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm giảm đi các va đập trong khi chuyển vận không đáng sở hữu. Màng màng xốp hơi bóng khí được gia công theo dạng túi sở hữu kích thước định hình để bảo phủ dòng sản phẩm công nghiệp hoặc dạng tấm để bọc lót chèn hàng khi cần chuyển vận đi xa. Đóng gói dòng sản phẩm điện tử công nghiệp chống sốc. Gia công thành dạng tấm túi xốp định hình theo từng kích thước, làm cho bao bì đóng gói sản phẩm linh kiện năng lượng điện tử cần kháng tĩnh năng lượng điện và có thể tái chế.
Ưu thế của màng xốp bọc hàng hóa
Êm, nhẹ, mềm mại, khi rơi xuống hoặc va chạm mạnh sẽ giảm lực tác động từ bên phía ngoài giúp sản phẩm phía bên trong duy trì an toàn. Không những thế, màng xốp còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành nghề công nghiệp như:
  • Làm bao bì đóng gói bảo vệ các sản phẩm công nghiệp; bao bì chống tĩnh năng lượng điện cho các dòng sản phẩm năng lượng điện tử, linh kiện năng lượng điện tử; bao bì đóng gói cho thùng hàng,…
  • Gia công thành miếng hoặc dạng túi tấm định hình theo kích cỡ đã có sẵn.
  • Bảo vệ chống xước những dòng sản phẩm đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, bảo vệ sản phẩm gốm sứ.
  • Làm cho loại chất liệu chống ồn cách âm cách nhiệt
  • Sử dụng bọc những dòng sản phẩm đồ bằng nhựa, những sản phẩm cần bảo quản phía trên ,mặt sở hữu kích cỡ lớn.
  • Màng xốp bọc hàng được sử dụng phủ khắp làm cho những túi lớn đựng Tivi, máy tính, đồ năng lượng điện tử…
  • Màng màng xốp hơi bọc hàng sử dụng để chèn lót bọc mặt hàng,đóng gói gồm nhiều kích cỡ mà kiểu dáng không giống nhau.

Không dừng lại ở đó, quý khách có khả năng tham khảo thêm những thông tin về đặc tính sản phẩm, bảng báo giá, vận dụng và giải pháp thi công dòng sản phẩm ở Khang Trang Packaging

>>> Quý khách âu yếm tới những sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi thì hãy lẹ tay nhấp vào vào đường link tại: túi xốp khí chống sốc giá rẻ

Một đôi mẹ bảo vệ sản phẩm khi đi lại
Cách 1: Chọn vỏ hộp kích cỡ phù hợp: khi chiếc vỏ hộp đựng quá lớn so với hàng hóa đựng bên trong, khỏe mạnh là quy trình chuyển vận sẽ làm nó dễ làm bị di dịch. Nó sẽ không đảm bảo an toàn của món quà tặng bên trong của quý doanh nghiệp đâu. Hãy bảo đảm hộp gói không hơn to so đối với món quà tặng, Nếu như quý khách chẳng thể tìm được chiếc vỏ hộp hài lòng thì hay lấy màng xốp bọc hàng để chèn vào các khe thừa đó.
Cách 2: Bảo vệ bằng màng xốp bọc hàng: hãy sử dụng cả 2 loại loại chất liệu là màng xốp và mút xốp để bọc mặt hàng dòng sản phẩm của khách hàng bởi Nếu như cùng nhau kết hợp chúng lại bên nhau chính là sự chọn lựa hoàn hảo.
Cách 3: Sử dụng lại những vật liệu đóng gói một cách thận trọng: Trong trường hợp 1 nếp gấp của thùng hàng bị rách trước lúc chuyển vận, nó có thể giúp giảm 70% công sức đóng gói suốt cả ngày của quý khách hàng, Vì thế hãy check thật kỹ một đợt cuối trước lúc vận tải. Nên sử dụng băng dính để dính nối những nếp gấp hoàn hảo nhất có thể.
Cách 4: Khi gửi các loại hàng Cấp Tốc lỗi hỏng: khi gửi các loại bánh, trái cây, thức ăn Nhanh hãy bảo đảm thực hiện cẩn thận đối với bên gửi hàng về quãng thời gian cung cấp hàng ví dụ, điều đó sẽ chắc khỏe rằng người nhà hoặc quý khách hàng của quý khách hàng chẳng hề nhận những món sản phẩm quá hạn.
Một vài nhăc nhở trên là kinh nghiệm của nó tôi sau lâu năm tiến hành trong lĩnh vực sản xuất và phân phối màng màng xốp hơi bóng khí, nó có khả năng rất cần thiết với mọi bạn lần đầu dùng chuyển sản phẩm đi xa. Trên đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi đánh giá và thu thập để gửi đến bạn. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích bạn trong việc tìm hiểu về các sản phẩm màng xốp. Hoặc bạn có khả năng Contact đối với chúng tôi để được tư vấn & trả lời Free. Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Khang Trang
Địa chỉ: Lô D3 - KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm, Hà Nội, Vietnam
Email: info@mangxop.com.vn
Điện thoại: 0243.622.7265, 0982 36 22 55, 0949 04 22 55

Chủ đề cùng chuyên mục :