Đàn ông bước vào tuổi đứng tuổi thường bắt đầu có các dấu hiệu yếu sinh lý. nguyên cớ của tình trạng này là do suy giảm nồng độ hormone tình dục nam testosterone.

Khi bị yếu sinh lý, nam giới thường có các dấu hiệu như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn và khả năng dục tình. Tình trạng này còn có thể khiến nam giới bị vô sinh hoặc hiếm muộn.

Ngoài ra, khi bị yếu sinh lý, nam giới luôn có cảm giác mệt mỏi, bít tất tay, cảm thấy sức ép trước vấn đề tình dục. Đây lại là căn bệnh khó nói khiến đàn ông mất tự tin, suy giảm phong thái và cảm thấy ngại ngùng khi đi thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Do đó, dùng thuốc tăng cường sinh lý nam giới đang là sự chọn lọc tốt nhất cho các quý ông gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên dùng sản phẩm hay thuốc tăng cường sinh lý nào hiệu quả?


Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là công trình nghiên cứu và kế thừa y khoa cựu truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc này là sự kết hợp của các phương thuốc: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cựu truyền dân tộc. Bài thuốc này được nghiên cứu và chế tạo từ hơn 30 loại dược chất quý hiếm tốt cho sinh lực phái mạnh như sâm ngọc linh, nhục ung dung, ngài tằm đực, nhung hươu Siberia, ba kích, đỗ trọng…

Kẹo sâm Hamer được phát triển bởi Công nghệ hiệp tác Sino-USA
? Kẹo Hamer là 1 sản phẩm lừng danh của công ty Malaysia , kẹo hoàn toàn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là cả nam và nữ. Kẹo được sản xuất từ các loại thảo dược, thực phẩm hữu cơ có cội nguồn từ thiên nhiên.

Cách dụng kẹo sâm Hamer

✻ Tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng đề kháng cơ thể.
✻ Hỗ trợ tốt cho việc tăng cường testosterone, tăng cường sinh lý phái mạnh
✻ Men hoạt hóa giúp cho lấy lại tuổi xuân, hạn chế lão hóa.
✻ Nhân sâm sa mạc giúp cải thiện sức khỏe, yếu về cơ bắp và xương, đau các khớp, đầu gối và táo bón.
✻ Giúp duy trì sức khỏe khi làm các công việc nặng hoặc thức khuya như : vận động viên chuyên nghiệp, lái xe đường dài, thầy thuốc trực đêm, viên chức lập trình.
?? Dùng 1 viên mỗi 2 – 3 ngày, cánh mày râu sẽ cảm nhận được những đột phá mạnh mẽ khi quan hệ do Kẹo HAMER mang đến sau mỗi lần sử dụng! . Địa chỉ bán kẹo sâm Hamer