Dân mạng đang rất hóng câu trả lời của Quang Hải về việc có bồ mới sau nửa năm chia tay Huỳnh Anh.

Gây xôn xao dân mạng vài ngày trở lại đây là thông tin Quang Hải có bạn gái mới. Tuy nhiên không phải đến thời điểm hiện tại, chuyện yêu đương của anh chàng mới bị phanh phui.

Tất cả bắt nguồn từ hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót được Quang Hải đính kèm status đăng hôm 22/2 vừa qua. Tag: mau karaoke gia re

Tiếp đến là chuyện H. đăng ảnh chụp màn hình đang trò chuyện với một chàng trai và cũng thật khéo khi anh chàng có ngoại hình giống Quang Hải.

Cô gái tên H. check-in trên ô tô được cho là chiếc xe "Mẹc" huyền thoại của chân sút gốc Đông Anh

Theo phân tích của dân mạng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và cô gái kia (C.T.H) được xếp xen kẽ. Tag: mau phong karaoke gia re

Cho đến gần đây, cả 2 bị soi bằng chứng đội mũ giống nhau, T.H khoe ảnh đang nói chuyện với một chàng trai có ngoại hình giống Hải "Con", đôi trẻ vui vẻ đi ăn với một nhóm bạn. Gần nhất là việc H. check-in trên chiếc xế hộp được cho là của Quang Hải.

Sáng nay, dân mạng tiếp tục lùng ra khoảnh khắc Hải "Con" đánh quả lẻ cùng bạn gái mới tại một quán ăn. Hình ảnh ghi lại hai người cười nói vui vẻ, thỉnh thoảng còn tựa đầu vào nhau vô cùng tình tứ.

Đến đây, dân mạng đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự của cả hai. Ở thời điểm tin đồn nổ ra, chân sút Đông Anh chọn cách im lặng, còn T.H. âm thầm xóa ảnh đội mũ đôi và check-in trong xe ô tô trước đó.

Hiện nghi vấn Quang Hải có bồ mới vẫn đang gây xôn xao.Tag: mau phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Chủ đề cùng chuyên mục :