Sau khi giới thiệu chiếc smartphone giá rẻ cấu hình mạnh Zenphone 2 Asus bất ngờ hạ giá chiếc smartphone giá rẻ được người dùng đánh giá tốt nhất Zenphone 5 xuống 3000 Rupi (tương đương 1 triệu đồng) tại thị trường ấn độ.Smartphone giá rẻ Zenphone 5 chính thức lên kệ cùng với smartphone zenphone 4 và Zenfone 6 vào quý 2 năm ngoái và nhanh chóng trở thành chiếc smartphone giá rẻ bán chạy nhất. Smartphone giá rẻ Zenphone 5 (A501) chính hãng được trang bị màn hình 5 inch HD, (720x1280 pixel) tấm nền IPS cùng nhiều tinh chỉnh với công nghệ riêng của Asus mang lại khả năng hiển thị sắc nét, bộ xử lý Atom Z2560 hai nhân xung nhịp 1.6Ghz với công nghệ siêu phân luồng độc quyền của intel được người dùng đánh giá cao về khả năng xử lý cùng Ram 2Gb và camera chính 8MP với công nghệ độc quyền PixelMasster đem lại những bức ảnh với chất lượng cao kể cả khi chụp ở môi trường có ánh sáng kém và camera phụ 2MP.

Hơn nữa, smartphone giá rẻ zenfone 5 còn được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích như 2 SIM 2 Sóng, kết nối Wifi, 3G tốc độ cao cùng bộ nhớ trong 16Gb và người dùng có thể nân cấp thêm bằng thẻ nhớ chuẩn MicroSD lên đến 64Gb.Pin của smartphone giá rẻ zenfone 5 với dung lượng 2110mAh khá ổn để có thể dùng cho một ngày làm việc.

Động thái hạ giá smartphone giá rẻ zenfone 5 của Asus được cho là để cạnh tranh lại những sản phẩm mới ra mắt cảu các hãng khác trong thời gian gần đây như smartphone philips W3509, smartphone philips s398, Redmi Note 4G của Xiaomi và smartphone của các hãng khác nữa, cũng như làm mới lại hình ảnh của mình để gây sự chú ý đối với người dùng. Tuy nhiên Asus mới giảm giá ở thị trường Ấn độ, còn ở việt nam Asus chưa có động tĩnh gì. có lễ người dùng việt phải đợi thêm một thời gian nữa.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...m-1-trieu.html