Tiệm bách hóa mini mart sở hữu diện tích 80m2 rất phù hợp cho một hệ thống bán hàng hiện đại, mặt bằng đẹp rộng rãi bằng phẳng nằm ngay mặt tiền có nhiều người qua lại thuận tiện mua sắm.
Để tận dụng hết không gian trưng bày hàng và có lối đi lại thoải mái cho khách hàng mua sắm, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng chọn bộ kệ siêu thị lưng lưới với đủ bộ là Kệ siêu thị đơn áp tường nhà 2 dãy và kệ đôi siêu thị lắp đặt 4 dãy giữa nhà, sử dụng thêm 4 đầu kệ để trưng bày các mặt hàng bán chạy. Với những sản phẩm có trọng lượng lớn hơn chúng tôi kết hợp với kệ đa năng v lỗ lắp đặt 1 dãy áp tường.
Để cho không gian tiệm bách hóa trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn chúng tôi chọn đồng bộ màu kệ là màu trắng, tạo cảm giác sạch sẽ thông thoáng, tránh bị rối mắt.Tiệm bách hóa có diện tích tương đối lớn khách hàng của chúng tôi kinh doanh rất nhiều mặt hàng cho nên để hạn chế việc người mua phải chờ thanh toán chủ đầu tư sử dụng 2 chiếc bàn thu ngân đặt 2 bên cửa. Lựa chọn này vô cùng sáng xuất vì nó không chỉ mang lại lợi cho người mua mà còn tận dụng được khoảng trống trong tiệm và 2 bên cửa có 2 quầy thu ngân để nhân viên có thể kiểm soát và quản lý tiệm tốt hơn, sẽ không phải thuê thêm bảo vệ như sẽ tiết kiệm chi phí đúng không nào.
Sau khi đã lên bản vẽ chi tiết không gian tiệm bách hóa và thống nhất giữa 2 bên chúng tôi tiến hành sản xuất và vận chuyển lắp đặt Kệ sắt v lỗ và bàn thu ngân cho tiệm bách hóa mini.
Chỉ trong vòng 1 ngày Trung thành đã hoàn thiện dự án tiệm bách hóa mini mart theo đúng tiến độ đã đề ra, đảm bảo kế hoạch khai trương của a Toàn chủ đầu tư. Điều này đã thể hiện được sự uy tín và năng lực của công ty, có dây chuyền sản xuất tốt, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao tác phong làm việc nhanh nhẹn. cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm Kệ siêu thị cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Xin trân trọng cảm ơn
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :