Vừa qua TRUNG THÀNH đã hoàn thiện dự án lắp đặt Kệ siêu thị trương bày cửa hàng tạp hóa Gia Lai, đáp ứng được nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng chất lượng, thẩm mỹ và khoa học.
Với diện tích 100m2 được đặt tại vị trí ngã tư bưu điện của xã La Nam trung tâm có đông người qua lại, rất thuận tiện cho việc buôn bán hàng tạp hóa. Bởi vậy cần chú trọng việc sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp đẹp mắt, để gây ấn tượng thu hút khách hàng mua sắm tốt hơn.Sau khi khảo sát mặt bằng lấy diện tích cụ thể cũng như lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, muốn sử dụng mẫu kệ bày hàng có giá cả hợp lý. Có sự thông thoáng và dễ sử dụng, đặc biệt là phải đảm bảo tính thẩm mỹ để trưng bày hàng hóa học. Bởi cửa hàng tạp hóa 100m2 sẽ có số lượng hàng hóa lớn và đa dạng chủng loại từ gạo, bánh kẹo, mì tôm, thuốc lá, chè, nước ngọt, dầu ăn, nước mắm… Mỗi mặt hàng cần phân khu trưng bày riêng trên từng chiếc kệ, như vậy mới dễ dàng quản lý và người mua dễ dàng lựa chọn.
Chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn Kệ siêu thị tôn lưới mẫu kệ có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách. Sau khi đã thống nhất về loại kệ chúng tôi tiến hành thiết mặt bằng qua bản vẽ chi tiết 2D để lấy số lượng kệ …cần dùng, rồi tiến hành vận chuyển lắp đặt cho khách hàng.
Loại lưng lưới là kệ luôn sản xuất sẵn nên không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm được thời gian cho cả 2 bên, chỉ trong 1 ngày chúng tôi đã hoàn thiện dự án lắp đặt Kệ siêu thị trưng bày hàng tạp hóa cho khách của mình.
Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày hàng tạp tại Gia Lai khẳng định thêm uy tín và năng lực của TRUNG THÀNH trên thị trường giá kệ Việt.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục :