Chào bác sĩ! Em nay 33 tuổi đã sinh bé thứ 2 được hơn 2 năm, tuy nhiên, sau khi sinh con và cho con bú bầu vòng 1 của em bị lệch khá rõ ràng và nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách sửa vòng 1 lệch hiệu quả bằng nâng ngực ? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thanh - Q.11)

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ đẹp tại tphcm

>>> Xem thêm: http://nangngucyline.com/

Chào bạn Hoài Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mực tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Với vấn đề mà bạn đang gặp phải thì chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Nguyên nhân gây tình trạng vòng 1 lệch
Thông thường có đến 99% phụ nữ gặp vấn đề vòng 1 lệch, vòng 1 không đều, vòng 1 bên to bên nhỏ. Tình trạng vòng 1 lệch không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của vòng 1 và không hề có hại cho sức khỏe và các chị em vẫn có thể thực hiện chức năng cho con bú hết sức bình thường. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ thì vòng 1 bên to bên nhỏ gây mất thẩm mỹ, khiến các chị em mất đi sự tự tin.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng vòng 1 lệch: Di truyền, nội tiết tố Estrogen, nằm ngủ sai tư thế, đặc biệt là sinh con và cho con bú.

Trong quá trình cho con bú nếu người mẹ tập trung cho con bú 1 bên thì bên đó sẽ to hơn, bên còn lại sẽ teo dần vì không có sữa.

Vậy làm thế nào để “cân bằng” bầu vòng 1?
Massage vòng 1 bằng bài tập chuyên biệt, tập Gym theo hướng dẫn của huấn luyện viên, nằm ngủ đúng tư thế,..Riêng đối với tình trạng vòng 1 không đều do cho con bú thì cách khắc phục đơn giản là cho bú nhiều hơn bên vòng 1 nhỏ hơn để cân bằng lại.

Lưu ý, để làm tăng hiệu quả thì khi bé bú bên nhỏ các mẹ cứ để bên to chảy sữa cho bớt căng. Trong trường hợp chúng ta quên không biết nên cho bú bên nào thì ưu tiên cho con bú bên vòng 1 nhỏ. Nếu bé không chịu bú bên nhỏ thì các mẹ có thể vắt sữa từ bên to để cho bé bú bằng bình. Ngay từ đầu các mẹ nên cho bé bú đều 2 bên, không nên chỉ bú 1 bên để tránh được tình trạng vòng 1 bị lệch.

Cách sửa vòng 1 lệch hiệu quả bằng nâng ngực
Đối với tình trạng vòng 1 lệch quá nhiều mà không thể khắc phục bằng cách thông thường tại nhà thì cách nhanh để khắc phục tình trạng vòng 1 lệc đó chính là thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị tạo đường rạch để đưa túi vòng 1 vào trong bầu vòng 1 để vừa cải thiện được kích cỡ vòng 1 vừa giúp cho vòng 1 cân đối hơn.

Sau thực hiện nâng ngực , các chị em sẽ sở hữu ngay bầu vòng 1 không chỉ cân đối hài hòa mà còn căng tròn, săn chắc gợi cảm.

Vậy bạn Hoài Thanh Thân mến! Nếu bạn đang “mất ăn mất ngủ? vì tình trạng vòng 1 lệch, vòng 1 không đều thì bạn cũng đừng quá lo lắng, phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả.