Khởi My vừa có những chia sẻ chân thành về lý do không còn đi hát hay ra những sản phẩm âm nhạc nữa.

Nếu bạn là fan của Khởi My hay theo dõi thường xuyên trang cá nhân thì sẽ biết rằng hầu như ngày nào cô nàng cũng livestream trò chuyện và chơi game cùng mọi người. Và mới đây, trên sóng livestream, Khởi My đã có những chia sẻ gây chú ý liên quan đến vấn đề vì sao nữ ca sĩ không còn tham gia nhiều vào các hoạt động của showbiz nữa.

Trong hơn 3 tiếng livestream vào buổi sáng ngày 4/2, bên cạnh việc chơi game, Khởi My cũng giành một ít thời gian để trả lời các câu hỏi của fan ở bên dưới bình luận. Trong đó có một bạn fan đã hỏi rằng vì sao Khởi My không còn đi hát nhiều nữa. Cô nàng cũng đã có những chia sẻ chân thành về vấn đề này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Không phải Khởi My rời showbiz mà là khi mà mình làm nghề đến một thời gian nhất định thì bắt đầu nhận ra rằng là sẽ có những bạn thuộc tốp sau rất giỏi và mình không còn phù hợp nữa.

Hát thì hát thôi chứ mình không còn cố gắng đu theo để tạo hit hoặc là làm một cái gì đó vượt qua sức của mình. Bởi vì Khởi My biết là trong những năm rồi mình đã có những sản phẩm nhất định của mình ghi dấu trong lòng mọi người, ví dụ như Gửi Cho Anh, Vì Sao, Người Yêu Cũ,...".

Ngoài việc đã có cho mình những sản phẩm âm nhạc nổi bật cũng như những thành tích đáng nhớ trong con đường nghệ thuật, lý do không còn đi hát nhiều nữa cũng là vì dịch và vì Khởi My cũng đã có gia đình rồi.

Nữ ca sĩ trải lòng: "Mình lớn lên rồi ráng đi kiếm tiền rồi mình bắt đầu có chồng, lấy vợ để có một gia đình hạnh phúc. Tới khi mình đã có một gia đình hạnh phúc rồi thì tại sao lại bỏ gia đình hạnh phúc ấy để mình đi kiếm tiền lại. Đúng không mọi người? Lúc đó thì mình đã cảm thấy đủ.Tag: phong karaoke gia đinh

Mọi người thử nghĩ đi, mọi người phấn đấu vì 1 tỷ rồi khi kiếm được 1 tỷ thì lại thấy vẫn chưa đủ, muốn 2 tỷ. Con người của mình vẫn sẽ có lòng tham. Mọi người càng làm hoài thì đồng tiền sẽ cuốn mọi người vào và mọi người quên mất hạnh phúc gia đình".

Khởi My cũng chia sẻ rằng có một câu nói của người bạn Thùy Chi mà cô rất tâm đắc, đó là: "Mình kiếm tiền để mình tìm hạnh phúc gia đình. Vậy tại sao khi mình có tiền rồi, tìm được hạnh phúc gia đình rồi thì mình lại bỏ hạnh phúc gia đình ấy để đi kiếm tiền tiếp?".

Không biết người bạn có tên Thùy Chi mà Khởi My nhắc đến trong livestream có phải là cô ca sĩ có giọng hát cao thánh thót mà mọi người ai cũng biết đến không nhỉ!

Chỉ biết là mối quan hệ giữa hai cô nàng họ Trần này cũng khá thân thiết, dạo trước Khởi My còn đăng một đoạn clip hát kara tại gia cùng Thùy Chi bản hit Người Yêu Cũ nữa cơ. Mà dù là "Thùy Chi that" hay "Thùy Chi this" thì có thể thấy câu nói này đã có sức ảnh hưởng và cũng thay Khởi My chốt hạ lý do cho việc không đi hát nữa của mình.

Chia sẻ này của Khởi My nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Đặc biệt, mọi người còn gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Một bạn fan cho rằng suy nghĩ này của Khởi My rất giống với Sơn Tùng M-TP vì biết điểm dừng

Một bạn fan khác thì gọi tên Chi Pu với mong ước cô nàng sớm lấy chồng...Tag: trang trí phòng karaoke

Bạn fan này thì cho rằng Khởi My nói vậy là đang xúc phạm đến Đông Nhi vì Đông Nhi vẫn đi hát dù đã có gia đình

Hai bạn fan đang nhận xét lớp sau mà Khởi My đang nói đến lại có Chi Pu và Phí Phương Anh

Một số bình luận khác của netizen về chia sẻ này của Khởi My:

- Khởi My đang cảm thấy hạnh phúc trong sự lựa chọn của mình mà với cô ấy như vậy là đủ, không cần phải kiếm tìm hơn nữa.

- Con người ta thấy đủ thì cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Khởi My là một ví dụ.

- Chị Khởi My nói chuẩn không cần chỉnh! Biết đủ mới là hạnh phúc ấy!

- Giàu nghèo là do bản thân mình tự đánh giá. Chúc mừng Khởi My vì có một tổ ấm hạnh phúc!

- Khởi My thấy đủ nên không đi hát chi cho cực, thay vào đó làm streamer hàng tháng ở nhà đếm tiền.Tag: bảng hiệu karaoke

Theo Pháp luật & Bạn đọc