1. Chỉ tháo gỡ khi bắt buộc hay cần thiết : Hàng mi nối mang lại vẻ đẹp quyến rũ, thu hút ánh mắt của người đối diện vì vậy trở thành niềm ao ước của biết bao cô gái. Vì vậy, trước khi tháo gỡ hàng mi nối của mình, bạn cần suy nghĩ kỹ, và lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tháo gỡ hàng mi nối khi cần thiết hoặc bắt buộc bởi tháo gỡ mi nối thường xuyên rất có hại cho mi thật, hơn nữa lại tốn kém khi có nhu cầu nối mi lại.

2. Làm EYELEASH EXTENSION kỵ nhất là bị khô keo, vậy bí quyết để tránh điều này tốt nhất ?

Bạn nên dùng dụng cụ gọi là glue ring, hiểu là nhẫn đựng keo, rất tiện lợi, chỉ cần để keo ra một lần là làm xong cả một cặp mắt mà không phải lo lắng việc bị khô keo, trong quá trình thao tác với kỹ thuật nối mi cho khách, nhất là khi chúng ta thực hiện công việc nối mi chùm cho khách hàng.
3. Trong nối mi chùm, thợ lành nghề hay dùng lông mi chùm dạng gì để tiện lợi khi thao tác và dễ dàng hoàn thành thành công ?
Bạn nên tham khảo và dùng thử sản phẩm mi chùm hiệu Royal Lashes của Công ty QL Beauty, là loại mi chùm hai mươi sợi không nút (knot free), sử dụng tiện lợi hiệu quả cao. Thành phẩm hoàn hảo và giúp lông mi khách đẹp ấn tượng hơn.
Loại mi dán không nút này hiện được đánh giá có nhiều ưu điểm, nhất là sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi để nối mi cho khách.
4. Bí quyết nối mi thành công đáng ghi nhớ nhất là bí quyết gì ?
Bạn nên luôn nhớ để nối mi thành công, hiệu quả cao nhất, thì hai công việc quan trọng nhất là chọn lông mi nối và chọn đúng loại glue (keo) phù hợp với loại mi đó.
Nếu nói chi tiết hơn, bạn nên căn cứ theo sở thích và khuôn mặt và nét mắt của khách mà gợi ý chọn loại tông mi nào có độ dày mỏng cho phù hợp. Chẳng hạn với mắt một mí thì chỉ hợp với lông mi cỡ ngắn, mắt hai mí thì dùng lông mi vừa hay dài. Nhiều thợ lành nghề còn cho biết còn phải căn cứ theo ánh mặt của khách là ánh mắt sắc dữ hay hiền dịu sáng mà chọn mi. Ánh mắt sắc, hay dữ mà gắn mi dài, dày sẽ vô tình làm cho đôi mắt của khách thêm dữ hơn.
Ánh mắt hiền dịu và trong trường hợp với các loại mi dài, lúc đó mắt sẽ thêm phần đẹp ấn tượng hơn. Việc nối mi luôn cần glue tức là loại keo dán đặc biệt phù hợp, để dán mi giả vào mi thật chính xác, bằng không sẽ rất khó thành công, ngoài ra có khi còn xảy ra hiện tượng sợi mi nối bị khô chết rụng đi, rồi kéo theo cả những sợi mi thật rụng theo luôn, gây ra sự mất thẩm mỹ nhiều mặt cho cả vùng mí mắt lẫn lớp mi bảo vệ mắt.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc chọn loại keo dán không cay mắt giúp khách hàng dễ chịu khi mình thao tác và hiệu quả tốt nhất.5.Bí quyết làm MI LIGHT
Thực chất của Mi light là dạng mi được nhuộm màu, một kỹ thuật mang tính biến hóa hơn trong nối mi, được giới trẻ ưa chuộng nhiều nơi. Mi light thường phát huy hiệu quả khi nhìn nghiêng hay nhìn dưới ánh đèn lấp lánh. Nó có khả năng bị nhiều hạn chế tác dụng trong bóng tối hay khi nhìn trực diện, bởi khi đó sẽ không thấy ánh màu phản chiếu. Do vậy, dạng Mi light rất được giới nghệ sĩ những người thường xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, ưa chuộng nhiều. Các bạn trẻ thích loại này khi đi Club hay Party vào ban đêm.
6.Bí quyết tránh để keo dán rơi vào mắt khách
Keo dán rơi vào mắt rất nguy hiểm, nó gây sưng phồng, nhẹ thì có thể làm ngứa đỏ mắt, còn nặng hơn có khi làm lòng trắng phù lên mà giới y khoa gọi là phủ kết mạc. Nối mi cần luôn tạo cho khách cảm giác an toàn tuyệt đối.
Vậy, bạn tuyệt đối không được để keo dán rơi vào mắt khách. Bí quyết phòng tránh là dùng EYEPATCH GEL để che phần lông mi dưới, lúc đó khách chỉ cần nhắm mắt lại cho đến khi nối mi thực hiện hoàn tất.
7.Khi lông mi khách quá thưa, không có lông mi để nối ta làm cách nào ?
Sử dụng kỹ thuật nối bắt cầu như hình minh họa bên dưới. Cách này chỉ là chữa cháy tạm thời, mi sẽ nhanh rụng hơn những chỗ còn lại
Cách 1 : dùng 1 sợi mi giả làm cầu nối bắt ngang giữa 2 sợi mi thật, sau đó nối mi bình thường lên sợi mi bắt ngang đó để làm đầy khoảng trống.
Click image for larger version. 

Name:	noi-mi.jpg 
Views:	40 
Size:	65.3 KB 
ID:	5203
Nối mi tự nhiên

Chủ đề cùng chuyên mục :