Thay màn hình cảm ứng điện thoại Sony

Khi chiếc điện thoại Sony của bạn bị rơi vỡ làm hỏng màn hình, mặt kính. Đừng lo vì đã có các dịch vụ thay màn hình sony trên thị trường hiện nay. Và bạn có thể chọn địa điểm sửa chữa thay màn hình vừa đảm bảo uy tín lại có chất lượng thay hàng chính hãng còn nguyên tem, chi phí phù hợp như Trung tâm thay màn hình Sony | Điện Thoại Số.

Khi nào cần thay màn hình sony?


Dưới đây là các nguyên nhân dẫn tới tình trạng hư hỏng của màn hình hoặc mặt kính trên các dòng điện thoại sony. Nhưng có hai trường hợp chính dẫn tới việc thay màn hình sony:

– Trường hợp 1: điện thoại của bạn do dùng lâu năm dẫn tới màn hình cảm ứng mất độ nhạy, màn hình hư dần gây khó khăn cho khách hàng trong việc vuốt màn hình.

– Trường hợp 2: trong quá trình dùng do vô tình hoặc cố ý làm rơi, bể,… dẫn đến mặt kính nát, màn hình bị ảnh hưởng không hoạt động được.

Chiếc điện thoại thì màn hình quan trọng nhất. Nếu như khi màn hình điện thoại rơi vào trường hợp một bị hỏng, không hoạt động thì nó đã trở nên vô dụng. Đây là lỗi này làm cho người dùng cảm thấy khó chịu nhất. Vì vậy giải pháp duy nhất để tạo điều kiện cho màn hình điện thoại hoạt động bình thường bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa di động để kiểm tra.

Nếu như điện thoại của bạn rơi vào trường hợp hai thì việc trước tiên cần xác định rõ, máy bị bể lớp kính bên ngoài, hay màn hình cảm ứng. Bạn có thể test máy bằng cách khởi động điện thoại Nếu màn hình vẫn hiển thị và hoạt động bình thường thì chỉ cần thay kính.

Còn trường hợp màn hình tối đen, không hiển thị thì chắc chắn, máy của bạn cần thay màn hình điện thoại sony mới toàn bộ.

Điểm nổi bật của dịch vụ thay màn hình điện thoại cảm ứng sony tại Điện thoại Số

Người dùng khi tham gia dịch vụ thay màn hình điện thoại cảm ứng sony của trung tâm Điện Thoại Số sẽ được hưởng các quyền lợi nổi bật của chúng tôi:

– Linh kiện màn hình hoặc mặt kính của điện thoại sony xperia của trung tâm chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng zin 100%, còn nguyên đai nguyên kiện, tem nhãn mác.

– Chi phí của chúng tôi cũng cực kỳ cạnh tranh so với thị trường, khách hàng có thể tìm hiểu bảng giá dịch vụ thay màn hình điện thoại samsung, iphone, Sky, Lg, Lenovo, Oppo.. .

– Thời gian nhanh chóng, quá trình thay màn hình các loại chỉ mất từ 45 – 60 phút, lấy ngay ở của hàng, bạn không phải chờ quá lâu.

– Trong quá trình sửa chữa, thay màn hình sony quý khách hàng có thể ngồi bên cạnh quan sát hoặc qua camera của cửa hàng. Vì vậy lúc giao máy cho chúng tôi người dùng hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện điện thoại của mình.

– Ngoài ra trung tâm Điện Thoại Số Mobile có hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, yêu nghề và trách nhiệm cao.

– Không những thế trung tâm Điện Thoại Số Mobile còn cam kết bảo hành linh kiện tối đa trong vòng 12 tháng cho những dịch vụ thay màn hình iphone, sony, samsung, Lg , lenovo, asus…

>>> Xem Bảng giá thay màn hình các dòng điện thoại Sony tại đây: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/sony

Với những chia sẻ vừa rồi hy vọng bạn sẽ tìm được nơi uy tín để thay màn hình Sony. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần trả lời, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐIỆN THOẠI SỐ
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn