Mặt và cằm là 2 vị trí tích tụ mỡ khiến bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy cách giảm béo cằm và mặt như thế nào? Sau đây mời bạn cùng chúng tôi tham khảo 1 số bài tập giảm béo cằm, mặt hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều chị em phái đẹp đã và đang sử dụng hàng ngày nhé:

Bài tập giảm béo cằm số 1
Bài tập khẩu hình miệng là 1 trong những bài tập giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhất hiện nay. Bằng việc phát âm hoặc chuyển động cơ miệng linh hoạt sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn đặc biệt là phần nọng cằm cũng nhanh chóng vị xóa bỏ sau 1 tháng áp dụng.

Bắt đầu ở tư thế thoải mái nhất, đầu và lưng thẳng, hít thở một hơi thật sâu, thả lỏng hai vai.
Phát âm chữ “O”, chú ý mở miệng càng to càng tốt và giữ động tác này trong 5 giây.
Phát âm chữ “E” , khẩu hình miệng dẹt sau đó khép hai môi lại với nhau, và kéo sang hai bên. Cách bạn cũng giữ tư thế này trong 5 giây.
Thực hiện lặp đi lặp lại thao tác phát âm “O”, “E” tối thiểu 10 lần.Bài tập phát âm giúp giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

Thực hiện bài tập này khiến cơ miệng rất bị mỏi. Tuy nhiên sau một thời gian luyện tập bạn sẽ thấy quen dần. Cũng nhờ vậy mà chúng ta thấy được tác dụng đào thải mỡ thừa của bài tập này.

Bài tập giảm béo cằm số 2
Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ nọng cằm mà còn giúp giảm nếp nhăn vùng trán nếu thực hiện đều đặn và đúng cách. Sau khoảng 1 tuần thực hiện bài tập này chị em sẽ thấy khuôn mặt có sự thay đổi rõ rệt.

Bắt đầu ở tư thế ngồi, lưng và đầu thẳng.
Dùng tay phải ấn nhẹ lên trên, giữ trong vòng 10 giây rồi lại tiếp tục ấn sáng vị trí khác sao cho cả vùng trán đều bị tác động.
Thực hiện bài tập này mỗi ngày khoảng 5-20 phút và kết hợp thêm một số bài tập trên để giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng nhé.
Bài tập giảm béo cằm số 3
Bài tập giúp kéo căng vùng da cổ, trẻ hóa da vùng cổ và vùng cằm, từ đó mà lớp mỡ thừa vùng cằm, mặt cũng nhanh chóng bị xóa sổ. Chị em thực hiện đúng kỹ thuật theo các bước sau:

Bắt đầu với tư thế đầu và lưng thẳng.
Hai tay đưa ra sau đầu, ấn vào gáy.
Từ từ kéo căng hai cánh tay ra phía sau, chú ý vùng cổ cằm cũng kéo căng, tránh rụt cổ.
Giữ tư thế này trong vòng 10 giây rồi trở về trạng thái ban đầu, lặp đi lặp lại động tác này tối thiểu 10 lần.
Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 bài tập giảm béo cằm, mặt đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà. Ngoài các phương pháp kể trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm cách giảm béo mặt, cằm cấp tốc bằng công nghệ Smart Lipo của Viện thẩm mỹ Gangnam (https://www.pearltrees.com/megagangnam) được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Chúc các bạn sớm sở hữu khuôn mặt V-line nhé!

Tìm hiểu thêm về Viện thẩm mỹ Gangnam tại: https://gab.com/megagangnam

Chủ đề cùng chuyên mục :