Giữa muôn vàn vì sao tinh tú, Capella chính là một trong những ngôi sao sáng nhất giữa bầu trời đêm. Và chính ánh sáng lấp lánh giữa thiên hà này đã truyền cảm hứng cho Geet – hãng quần áo bóng đá dành riêng cho học sinh – sinh viên cho ra đời BST áo bóng đá mới – CAPELLA.


Capella với thiết kế chủ đạo là bầu trời thiên hà rộng lớn nhưng ở giữa trung tâm vẫn có những ngôi sao tự mình tỏa sáng mạnh mẽ, trở thành những vì sao sáng nhất, đặc biệt nhất. Và cũng giống như ngôi sao, trên sân cỏ với rất nhiều những tài năng bóng đá, bạn với kỹ năng tuyệt vời của mình, hoàn toàn có thể tỏa sáng theo cách riêng của chính mình.

BST áo bóng đá Capella tiếp tục được Geet tin tưởng sử dụng dòng vải Polyester với tính chất siêu thoáng, siêu thấm và siêu mỏng, nhẹ. Đây là chất liệu vải đã được khẳng định về chất lượng cũng như sự yêu thích bởi vô số khách hàng của Geet.

Với 5 màu chính gồm: đen, trắng, xanh bích, xanh ngọc và cam mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, tự do thể hiện cá tính của mình thông qua mỗi màu sắc. Bên cạnh đó, BST áo bóng đá Capella với 3 size chính: S/ M/ L được thiết kế dựa trên form chuẩn dành cho vóc dáng người Việt, đem lại cảm giác thoái mái, vừa vặn body mỗi khi bạn tham gia các hoạt động mạnh như chơi bóng đá.


Với chính sách bảo hành 1 đổi 1dành cho tất cả các sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất, Geet cam kết đưa đến tay bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng, phù hợp ví tiền của các bạn trẻ, nhất là học sinh – sinh viên.
Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé ngay website: geet.com.vn để lựa chọn cho mình một bộ áo bóng đá ưng ý nhất ngay nào.