Trẻ con luôn luôn được thương yêu trong suốt giai đoạn bé bỏng, là niềm vui và hạnh phúc của cha và mẹ từ khi bé chào đời, vì thế cha và mẹ những bé luôn dành cho con mình những điều rất tốt đẹp và an toàn nhất trong suốt quá trình bé lớn dần. Từ lúc bé còn rất nhỏ, bé đã có thể có được một không gian riêng cho mình với chiếc giường cũi đa năng cho bé an toàn.

>> Xem thêm giường cũi đa năng cho bé: https://cungbeyeu.com/category/giuong-cui-tre-em/

Giường cũi trẻ nhỏ loại nào tốt?

Những ông bố, bà mẹ có nhiều sự chọn lựa lúc nói tới nguồn cung cấp sản phẩm cho bé. Là các chọn lựa được dựa trên chức năng của sản phẩm và sự thoải mái mà một chiếc giường cũi trẻ nhỏ đem tới. Lúc nói tới chiếc giường cũi trước hết của em bé, 1 chiếc nôi và cũi là hai lựa chọn hàng hóa đầu. Đây là các thiết kế độc đáo để chăm sóc cho trẻ sơ sinh có các giấc ngủ ngon và không nguy cơ rơi xuống.
Các ông bố bà mẹ có thể tùy chọn để mua giường cũi hoặc nôi hoặc cả hai để dùng cho bé yêu nhà mình được thoải mái nhất có thể. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến, các nhà sản xuất đã đưa ra với nội thất chức năng kép. Bạn có thể tìm thấy 1 cái nôi có thể thay đổi để thành cũi phù hợp với sự vững mạnh của bé. Một vài thậm chí chuyển đổi thành 1 chiếc giường khi bé lớn hơn.


Có nên mua giường cũi trẻ em thanh lý?

  • Cũi trẻ nhỏ thanh lý sẽ có chi phí rẻ hơn so với một mẫu giường cũi mới. Khá nhiều mẹ muốn tiết kiệm chi phí nên chọn lựa giường cũi trẻ con thanh lý. Tuy nhiên, các mẹ cần quản lý chu đáo trước khi chọn mua.
  • Nếu cũi thanh lý mà chất lượng còn vô cùng tốt nhưng giá tiền lại thích hợp túi tiền thì bạn có thể chọn mua vì giường cũi em bé thường xuyên sẽ sử dụng trong một quá trình nhất định của bé khoảng tầm từ 6 tháng tới một năm. Nhưng nhiều gia đình không giữ gìn, để quá lâu không sử dụng đến thì bạn không có nên mua.

Cách dùng cũi trẻ con an toàn cho bé

Khi đã chọn được mẫu cũi cho bé ưng ý rồi, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cách dùng giường cũi trẻ nhỏ, an toàn cho bé được đặt lên hàng đầu. Việc đặt cũi tại vị trí nào là hợp lý, mua đệm loại nào, độ cao ra sao để đáng tin cậy cho bé...là điều mà những mẹ nên lưu tâm.

Lựa chọn vị trí đặt cũi hợp lý

Đặt giường cũi cho bé tại khoảng cách đủ xa cửa sổ, cửa thông gió, điều hòa, lò sưởi… để bé không phải chịu các luồng gió nóng, lạnh trực tiếp. Không có đặt cũi của bé gần những đồ vật mà bé có thể bám vào và trèo ra ngoài.


Lựa chọn đệm phù hợp

  • Lựa chọn đệm như thế nào cho phù hợp cho bé yêu là điều quan trọng mà bố mẹ phải để ý. Với trẻ em, cột sống còn chưa phát triển hoàn chỉnh, chất liệu đệm quá cứng hoặc quá mềm đều sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự tăng trưởng của trẻ. Chất liệu đệm hiện nay đang được ưa chuộng và phù hợp nhất là chất liệu bông ép.
  • Những độ dày phổ biến hiện nay là 5 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Với cũi cho trẻ con, được thiết kế đa phần có độ cao của những song chăn sao cho bé chẳng thể trèo ra ngoài. Nếu như bạn lựa chọn đệm quá cao sẽ làm tác động tới kích thước an toàn của cũi. Còn Nếu quá rất thấp thì lại không có đảm bảo giữ nhiệt cho trẻ.

Chỉnh độ cao thành cũi thích hợp cho bé

Hầu hết các giường cũi trẻ em bán trên thị trường ngày nay đều có kích thước và chiều cao phù hợp, và những mẫu cũi đa năng có thể điều chỉnh được độ cao của thành cũi. Tùy vào độ tuổi và chiều cao của bé bạn hãy chọn lựa giường cũi có chiều cao phù hợp nhé.
Hệ thống Cùng Bé Yêu chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế mới cho giường cũi trẻ em mỗi năm bằng cách cung cấp khá nhiều sự lựa chọn cho những ông bố bà mẹ. Một vài sản phẩm có thể thay đổi thuận tiện từ nôi sang cũi rồi sang giường một cách thuận tiện. Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng gọi hotline bên dưới hoặc truy cập tại https://cungbeyeu.com/.

Cùng bé yêu

Địa chỉ: Trần Văn Dư P13 Tân Bình TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Email: cungbeyeu@gmail.com