Nhật Bản từ lâu đã là điểm tới cuốn hút mọi du khách trên thế giới, không chỉ vì như thế phong cảnh hùng vĩ xen lẫn cổ kính và hiện đại mà còn vì văn hóa dân tộc đặc sắc.

Chuyến đi du lịch Nhật Bản sắp đến và các bạn đang chần chờ nhiều thứ lúc đến Nhật. Sau đây https://vohoang.vn/ xin chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ, mua sim du lịch Nhật Bản hay thuê cục phát wifi thì tốt hơn? 1 Điều không kém phần quan yếu trong chuyến đi của bạn đúng không nào?Sim du lịch nhật bản 4g

Ví như bạn du lịch Nhật Bản theo đoàn thì thường du khách sẽ được tất cả công ty du lịch chuẩn bị trang bị wifi cho. Hoặc giả dụ muốn dùng sim thì có thể nhờ chỉ dẫn viên sắm sim du lịch Nhật Bản ngắn hạn cho Võ Hoàng dùng. Nhưng nếu như bạn đi tự mãn thì sao?

>>> Xem thêm: Mua sim du lịch nhật bản giá tốt


Sau đây là tất cả gợi ý dành cho bạn nè:

Theo Võ Hoàng biết thì giá sim du lịch Nhật Bản 4G sắm ở Việt Nam khoảng 540.000 vnđ. Ví như các bạn sắm ở sân bay Narita – Tokyo thì mất khoảng 4.980 yên (khoảng 1.000.000 vnđ). Tậu tại Việt Nam thì Võ Hoàng sẽ đỡ phí hơn một chút ấy.

Hoặc bạn muốn mua tại sân bay cũng có nhiều dòng cho bạn chọn từ 7 đến 30 ngày. Một số hãng viễn thông các bạn có thể chọn là: U – Mobile, Ninja SIM, Mobal,… các bạn chỉ cần đến quầy bán sim và nói với nhân viên về yêu cầu của các bạn, họ sẽ đưa cho các bạn dòng sim các bạn cần.

Võ Hoàng sẽ khoái quát thông tin Các hãng cho các bạn tham khảo nhé:

Sim Mobal: Có thể ứng dụng kéo dài từ 15 – 30 ngày. Sim này cung ứng sẵn cho bạn 7GB. Nếu bạn sử dụng trong 15 ngày, các bạn sẽ phải trả 7000 yên. Với 30 ngày thì khoản phí phải trả là 9000 yên.Sim U mobile: Đây là hãng sim du lịch Nhật Bản được rất nhiều du khách chọn lựa. Mẫu sim có mức phí dành cho từ bảy ngày đến 30 ngày phải chăng hơn cực nhiều, chỉ trong giá 2000 yên. Quý khách sẽ thừa hưởng 200 MB tốc độ 350 MGB.

Sim Japan Travel: loại sim du lịch Nhật Bản này có thời hạn ứng dụng hơi dài từ một tới ba tháng. Tầm giá của loai sim này là 4000 yên cho mức dung lượng có sẵn là 2GB. Ví như các bạn đi ngắn ngày cùng với muốn ứng dụng chỉ 1GB thì mức giá chỉ còn lại là 1600 yên.

Có 1 phướng thức mới hơn là Biện pháp như trước kia các bạn phải xếp hàng tại các quầy bán sim du lịch Nhật Bản thì nay đã có tất cả máy bán hàng tự động cho du khách nước ngoài lúc đến Nhật.

Máy Prepaid SIM for JAPAN được lắp đặt tại Terminal một và Terminal hai. Thật dễ dàng lúc bạn có thể tậu sim điện thoại ngay tai sân bay dễ thực hiện hơn nhiều.

Hiện nay thì Prepaid SIM for JAPAN chỉ bán 2 mẫu sim du lịch Nhật Bản chính là:

· Trước hết là sim 3450 JPY bạn có thể thỏa thích áp dụng trong vòng 7 ngày.

· Dòng sim thứ 2 là sim 4950 JPY có thể áp dụng được trong vòng 14 ngày.

Cả hai mẫu sim này đều được cung cấp 100MB/ngày với tốc độ 150Mbps. Khi mua sim này bạn có thể thoả thích cập nhật vào Internet trong suốt chuyến đi của Võ Hoàng mà không cần lo gì.

Các bạn cũng không cần lo âu khi Võ Hoàng không biết tiếng Nhật nhé. Máy có hướng dẫn bằng cả Tiếng Anh cùng với tiếng Trung ấy. Mọi thủ tục lúc các bạn mua sim điện thoại tại Nhật Bản được thao tác vô cùng tiên tiến qua công nghệ kiểm tra scan passport ấy. Nên sau khi bạn đăng kí sim thì nó sẽ hoạt động suốt mà không lo bị khóa nhé.

Các bạn có thể trả tiền với các thẻ như: thẻ Master, thẻ JCB, thẻ VISA…. Tận dụng bao nhiêu thì quét bấy nhiêu, thật tiết kiệm thời gian và không cần đi đổi tiền tệ.


>>> Tham khảo thêm chủ đề liên quan: Sim du lịch trung quốc 8 ngày


Đọc xong bài viết này chắc hẳn cũng có quyết định nên dùng phương thức nào cho chuyến đi của Võ Hoàng rồi đúng không nào? Chúc bạn có 1 chuyến đi thật hoàn hảo nhé.