Vượt xa khỏi khuôn khổ một chiếc đồng hồ thông thường, Apple Watch Series 5 vừa là trợ lý chăm sóc sức khỏe đắc lực, vừa là phụ kiện thời trang cuốn hút. Apple đã thành công trong việc tích hợp vô số công nghệ hiện đại của hãng vào một thiết bị nhỏ nhẹ hiện diện trên cổ tay khách hàng.Viền nhôm vàng, dây cao su hồng cao cấp
Chiếc Apple Watch Series 5 bạn đang theo dõi dùng viền nhôm vàng liên kết cùng dây cao su hồng MWV72VN/A tạo nên dáng vẻ sang trọng cuốn hút, mặt đồng hồ 40mm phù hợp với kích cỡ cổ tay của người Việt, giúp chủ nhân ưng ý hài lòng về diện mạo thời trang tinh tế và thương hiệu cao cấp của mình.

Dõi theo từng nhịp đập của trái tim
Tiếp tục phát huy khả năng chăm sóc sức khỏe người sử dụng, Apple Watch Series 5 có thể căn cứ theo kết quả theo dõi nhịp tim để đưa ra những thông báo về tình trạng sức khỏe chủ nhân 1 cách chi tiết. Sự góp mặt của ứng dụng điện tâm đồ (ECG) giúp chiếc smartwatch này có thể nắm bắt nhịp tim và những thông số sức khỏe khác 1 cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

>>> Đặt mua ngay apple watch 5 chính hãng tại link: https://24hstore.vn/apple-watch-series-5/apple-watch-series-5-40mm-gps-mat-nhom-day-cao-su-p4310Tiếp thêm động lực để bạn tập thể thao
Thông qua các thống kê chính xác về chỉ số tập luyện và tình trạng thể chất quý khách qua từng ngày nỗ lực, chiếc đồng hồ Apple Watch 5 sẽ tiếp thêm ý chí để bạn phá bỏ giới hạn bản thân. Đây là thiết bị nhận được vô số lời khen ngợi từ giới vận động viên chuyên nghiệp nhờ khả năng theo dõi tiến trình tập luyện và truyền vận chuyển cảm hứng. Với người bạn an toàn trên cổ tay, tình trạng thể chất của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Công nghệ màn hình Always-On tiện lợi
Nếu bạn đã quen với trạng thái màn hình đen trên các mẫu đồng hồ thông minh Apple thế hệ cũ thì trên chiếc Apple Watch Series 5 này, bạn sẽ có được trải nghiệm mới mẻ hơn rất nhiều nhờ tính năng màn hình luôn luôn mở Always-On. Công nghệ mới này cho phép sản phẩm luôn hiển thị thông báo và thời giờ mà vẫn tiêu hao lượng điện năng cực kỳ ít để người dùng tiện theo dõi mọi nơi mọi lúc.

1 thiết bị hỗ trợ nghe nhạc độc lập
Đồng hồ Apple Watch Series 5 sẽ đưa bạn hòa mình vào thế giới âm nhạc và giải trí lúc kết nối với tai nghe AirPods mà không cần tới sự giúp đỡ của bất cứ thiết bị nào khác. Khả năng chơi nhạc độc lập của Apple Watch phối hợp với kho bài hát khổng lồ Apple Music giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc tại bất cứ nơi đâu.Bộ sưu tập dây đeo thú vị từ Apple
Điểm khác biệt của Apple Watch Series 5 so với các dòng đồng hồ khác nằm tại khả năng biến hóa phong cách thông qua bộ sưu tập dây đeo chính hãng Apple và các bộ dây nhiều sắc màu do bên thứ ba chế tạo. Chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể thoải mái lựa chọn giữa dây cao su, dây kim loại hay dây vải tùy thích cho phù hợp với phong cách thời trang mỗi ngày và phô diễn cá tính bản thân.

Vô số giao diện đồng hồ để bạn chọn lựa
Nhằm tránh gây cảm giác nhàm chán trong giai đoạn trải nghiệm Apple Watch của người sử dụng, Apple đã thiết kế sẵn 1 trăm giao diện đồng hồ khác nhau để bạn thay đổi cho thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và gu thẩm mỹ của bản thân.Cảnh báo những ảnh hưởng xấu tới thính giác
Noise là một trong số những ứng dụng đáng để trải nghiệm nhất trên Apple Watch 5 lúc ứng dụng công nghệ nhận biết tiếng ồn để theo dõi các tác nhân gây hại đến thính giác và sức khỏe khách hàng, đồng thời đưa ra cảnh báo nếu như độ ồn đạt quá ngưỡng decibels cho phép. Đây là 1 chức năng cần thiết trong đời sống hàng ngày bởi tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng nhức nhối trong xã hội hiện đại.

Phương tiện hiệu quả theo dõi chu kỳ đèn đỏ
Sự góp mặt của app Cycle Tracking biến chiếc Apple Watch thế hệ 5 thành công cụ hiệu quả giúp phái đẹp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Bước đầu, Apple Watch sẽ yêu cầu bạn nhập vào những thông tin cần thiết về chu kỳ trước ấy để có thể theo dõi và tính toán hiệu quả nhất, ở quá trình về sau, chiếc đồng hồ sẽ thông báo cho bạn kết quả chi tiết chỉ với 1 lần chạm.

Khỏi lo lạc đường nhờ tính năng la bàn
Nếu bạn là người yêu thích du lịch khám phá và thường kiếm tìm những cung đường mới mẻ trong mỗi chuyến đi, tính năng la bàn của Apple Watch 5 sẽ đưa ra phương hướng chuẩn xác để bạn đưa ra những đánh giá hiệu quả về chuyến hành trình của mình.

Tải về các vận dụng chỉ với vài thao tác dễ
Thông qua kho ứng dụng App Store phong phú, bạn có thể tải về trực tiếp những ứng dụng cần thiết cho Apple Watch Series 5 để làm đáp ứng cho cuộc sống của mình chỉ với vài thao tác dễ dàng và nhanh gọn.
>>> Truy cập trang chủ: https://24hstore.vn