Nhật Bản là đất nước đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất những dòng tả cao cấp trên toàn thế giới. Với chất lượng vượt trội, tại chính quốc gia mặt trời mọc, tã quần Moony nội địa danh dự được Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản đánh giá là tã em bé số 1.
Click image for larger version. 

Name:	ta-quan-moony_1f9d573bc19b46f2a455cb386b4f7a0a_grande.jpg 
Views:	31 
Size:	50.5 KB 
ID:	5157
Tã quần Moony chính hãng tại Babymua shop
Tã quần Moony được các mẹ Việt nghe nói đến và tin dùng từ rất lâu, nhưng mà phần nhiều chỉ thông qua nguồn hàng xách tay. Chính Bởi vì thế, số lượng tã dán Moony rất hạn chế nên việc sử dụng liên tiếp dòng tã quần Moony cao cấp trở nên gian khổ . nhưng mà giờ đây, tã Moony nội địa đã được nhập khẩu chính thức vào thị trường Việt Nam từ 2014, trên ngăn kệ bán tại khu mua sắm mẹ và bé , tã quần Moony chính hãng luôn vừa đủ size và chủng loại, sẵn sàng phục vụ cho những fan của dòng tã Nhật Bản cao cấp này. Thêm nữa, chỉ với tã quần Moony chính hãng, bé và mẹ mới được thụ hưởng những ưu điểm tuyệt vời của thương hiệu đình đám này, và sau đây, cùng shop Con Yêu mày mò về tã quần Moony nào.

Những lợi thế nổi trội của tã quần Moony chính hãng


Tã quần Moony có thể chứa được lượng nước tiểu gấp đôi và bản lĩnh thẩm thấu gấp 10 lần những dòng tã thông thườg mà bé vẫn dễ chịu ngủ ngon suốt 10 tiếng đồng hồ. Vì sao tã Moony nội địa lại có những điểm cộng ấn tượng như vậy? Điều này vô cùng dễ hiểu nếu mẹ đã biết qua 5 bí ẩn công nghệ làm nên một đế chế tã quần Moony mạnh khỏe như bây giờ .

Tã Moony nội địa chinh phục thiết kế độc quyền C-shape được phân thành Do hệ thun đáy linh hoạt. Tã quần Moony cong ôm vừa vặn theo sóng lưng của bé, giúp chống trào hiệu quả. Thêm nữa, đường cắt chữ V trong lõi bông của tã quần Moony chính hãng tránh tạo nếp gấp nhằm giảm tối đa cọ xát với làn da mỏng khi bé cử động.
Mẹ đã nghe về rãnh rốn Oheso cực kỳ tiếng tắm của tã quần Moony chưa? Tã Moony chính hãng được thiết kế thêm rãnh rốn Oheso nhằm bảo vệ phần rốn non nớt và nhạy cảm của bé sơ sinh.
áp dụng thế hệ lõi bông cao cấp siêu chống trào mới, tã quần Moony chính hãng được tăng cường khả năng thấm hút vượt trội, chống trào gấp 2 lần so với những dòng sản phẩm tã quần Moony cũ. Với tã Moony nội địa, da bé luôn khô thoáng suốt cả ngày dài.
nguyên liệu Nano siêu mảnh mịn của tã quần Moony có bề mặt siêu mềm mại luôn chiều chuộng nhẹ nhàng tình cảm làn da mỏng tanh của bé.
Moony thấu hiểu tâm lý người tiêu phí tuyệt hảo , cho ra đời từng thiết kế tã quần Moony riêng dành cho bé trai và bé gái.
Cải tiến mới của tã quần Moony

Phần lưng: phần lưng tã quần Moony ôm lấy phần lưng bé, nơi tã dễ bị xô lệch nhất khi bé cử động.

Phần vòng chân: để ôm gọn khi cử động mà không cần thắt chặt phần vòng chân, tã Moony nội địa sử dụng vật liệu có độ giãn nở cao làm chun. Và khi lật em bé lại tã cũng không bị lệch.

Phần đũng: để không tạo kẽ hở, tã quần Moony với nguyên liệu thấm hút của bộ phận này được làm mỏng và chuyển thành dạng gấp, tạo độ tròn lập thể một cách tự nhiên, ôm lấy phần đũng dưới của bé.

Chun ở phía ngoài cùng: Bộ phận này của tã quần Moony chính hãng được áp dụng chất liệu có độ co giãn cao, bên trong có cấu tạo tự nhiên, giúp chống việc rỉ nước tiểu hay phân mềm.

Click image for larger version. 

Name:	web-san-pham-be-mac-chinh-hang-tai-shopconyeugiasi-1_34010e940b5e49d89a993c3eb91e8f18.jpg 
Views:	30 
Size:	35.9 KB 
ID:	5158
Để được thụ hưởng những mặt tốt vượt trội trên, mẹ phải đi tìm những nơi bán uy tín phân phối tã Moony nội địa. Đến với shopconyeu - shopconyeugiasi.com chúng tôi tự tin về chất lượng của tã quần Moony, Vì tại đây, chỉ có tã quần Moony chính hãng được kiểm duyệt kĩ càng mới được phép đặt lên kệ bày bán.