Apple mới đây đã chính thức trình làng mẫu tai nghe không có dây mới của hãng, có tên gọi là AirPods Pro. Bên cạnh viền sở hữu một số tính năng vẫn thừa hưởng trên AirPods thế hệ trước thì AirPods 2 cũng được Apple trang bị thêm cho nhiều tính năng mới mẻ khác. Và dưới đây là một vài tính năng khá hữu ích trên AirPods Pro.

Thiết kế in-ear mới
Nếu như AirPods trước đây mang thiết kế dạng earbuds, thì chiếc AirPods Pro mới là dạng in-ear. Apple cho biết AirPods Pro mang tới cảm giác đeo thoải mái hơn so với các chiếc tai nghe in-ear truyền thống. AirPods Pro đi kèm với ba cặp ear tips với ba kích cỡ khác nhau nhằm giúp đem tới cho khách hàng cảm giác vừa vặn nhất. Không những thế, tai nghe AirPods Pro chính hãng cũng có khả năng kháng nước theo chuẩn IPX4.

Hộp sạc của AirPods Pro cũng được thiết kế lại với kích thước lớn hơn. Hộp sạc này hỗ trợ sạc không có dây chuẩn Qi hay sạc có dây qua cổng Lightning.

Chất lượng âm thanh tốt hơn
Chất lượng âm thanh là một điểm còn giảm thiểu của AirPods so với khá nhiều mẫu tai nghe true wireless của đối thủ, và Apple đã giải quyết nó trên AirPods Pro.

Cặp tai nghe mới được Apple trang bị công nghệ Adaptive EQ, giúp tự động điều chỉnh dải tần số không cao và trung của âm nhạc tuỳ theo cấu tạo tai của từng người để tạo ra hiệu quả âm thanh tuyệt vời. Phần "driver" của AirPods Pro cũng cho độ méo tiếng không cao, âm bass mạnh hơn và dải âm trung và âm cao chi tiết hơn.Hỗ trợ chống ồn chủ động
Tính năng đáng để ý nhất của AirPods Pro là chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC). ANC đã xuất hiện trên khá nhiều mẫu tai nghe khác trên thị trường và cũng là thứ được người sử dụng AirPods độc nhất mong mỏi.

ANC của AirPods Pro hoạt động nhờ sự kết hợp của 2 micro: micro trước nhất hướng ra ngoài và phát hiện tiếng ồn của môi trường xung quanh, còn micro thứ 2 hướng vào trong tai. AirPods Pro sẽ khử tiếng ổn của cả hai micro này. Được biết, tính năng ANC của AirPods Pro sẽ thích ứng với tín hiệu âm thanh tới 200 lần trên mỗi giây."Transparency Mode"
In-ear và ANC vô cùng có ích khi người dùng muốn "tách biệt" khỏi môi trường xung quanh, nhưng có các thời điểm người tiêu dùng muốn tạm dừng chúng để lắng nghe âm thanh bên ngoài như tiếng xe cộ hay một thông báo quan trọng nào đó.

AirPods Pro mang đến chế độ "Transparency Mode" giúp người tiêu dùng có thể vừa nghe nhạc nhưng vẫn nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. AirPods Pro cũng đem tới một vài điều chỉnh để giọng của khách hàng nghe không kỳ quặc lúc họ đang đeo tai nghe.Để kích hoạt Transparency Mode, khách hàng có thể bấm mạnh vào phần "chuôi" của AirPods Pro. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể kích hoạt nó trên Control Center của iPhone.

Thời lượng pin
Lúc bật chống ồn chủ động, AirPods Pro có thời lượng pin 4.5 giờ nghe nhạc và 3.5 giờ đàm thoại. Lúc kèm theo hộp sạc, AirPods Pro đem đến thời lượng tối đa là 24 giờ nghe nhạc và 18 giờ đàm thoại.Chống nước, mồ hôi IPX4
AirPods Pro là mẫu tai nghe true wireless trước nhất của Apple có tích hợp khả năng chống nước, chống mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể đeo AirPods Pro khi tập thể dục thể thao hay khi đi dưới trời mưa mà không có gặp vấn đề gì.

>>> Tham khảo: AirPods Pro và AirPods 2 đâu mới là thiết kế đỉnh nhất?

Hỗ trợ người sử dụng:

Tổng Đài Mua Hàng:19000351 - 0988242424

Tổng Đài Sửa Chữa & Bảo Hành:19000213 - 0788242424

Website: 24hstore