Để giảm đau trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, việc dùng kem ủ tê đã được Một số chuyên gia phun xăm hàng đầu chứng nhận là giải pháp có hiệu quả cao nhất và phần lớn tuyệt đối là vô hại đối với sức khỏe của người dùng cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vùng phun xăm.

>>>>Xem thêm: Trung tâm dậy học spa ở đâu tốt tphcm

Tuy nhiên, người thực hiện ủ tê cần phải làm đúng kỹ thuật thì mới đạt hiệu quả cao nhất.
Hướng dẫn kỹ thuật dùng tê mày An Toàn – chuẩn xác

Điêu khắc lông mày là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng chân mày, Những artist -nghệ nhân điêu khắc chân mày hoặc Master -bậc thầy về điêu khắc lông mày, sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da bạn Những đường khắc theo hình trạng của từng sợi chân mày, theo phom dáng định sẵn, xen kẽ vào Những sợi lông mày thật bạn đang có. Song song đẩy mực vào để lúc da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ hình thành, tạo nên một hàng chân mày dày đặn và đẹp mắt.

Hôm này Một vài học viên cùng ôn lại kiến thức đã học về Phương pháp tê mày an toàn và chính xác để nhớ lâu hơn nhé!

Một vài bước ủ tê mày an toàn, chính xác:

▪️ Dùng tê cream ủ toàn bộ 1 bên lông mày rồi chờ khoảng 15 – 25 phút tùy vào da khách mỏng hay dày, sau ấy mới ủ tê bên còn lại.

▪️ Bí kíp sử dụng Một vài loại tê để khách không đau

– Tê cream: Dòng tê được dùng ủ trước lúc làm. Tùy theo thời gian của mỗi mẫu ghi trên bao bì mà ta ủ. Ủ tê mày có thể ủ dư thời kì không sao.

– Độ tê cho phép của y tế từ 5%, thời gian ủ sẽ lâu hơn, khoảng 40 phút

Học viên cần lưu ý: Tê trên thị trường giao động từ 25% – 50%, thời gian ủ sẽ ngắn hơn, khoảng 15 – 25 phút tùy loại. Thế nhưng, Một vài khách sẽ dị ứng với tê này: tim đập mạnh, khó thở▪️ Phương pháp ủ:

· Khử trùng lông mày, giúp tê đạt hiệu quả hơn

Thoa lớp tê cream dày 1mm

· Ủ nilon

▪️Tê an toàn: Loại tê phục vụ vết thương hở. Dùng trong quá trình làm, thoa lên mày và để khoảng hai phút, tới lúc nào khách hết rát là lúc đấy thuốc tê có tác dụng

Lời khuyên nên đi mua tê an toàn dòng tốt, vì lúc sử dụng loại thường, bạn Quan sát sẽ thấy vùng da hơi bóng và căng cứng trần mực không thể xuống da được

Rốt cuộc hãy tham khảo thêm thông tin về: Chương trình tuyển học viên truyền nghề học điêu khắc chân mày 3d tại của http://hocviensacdep.com/

Hãy liên hệ ngay với Queen Spa để được giải đáp rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Chủ đề cùng chuyên mục :