Điêu khắc lông mày là cách thức tạo sợi mày thẩm mỹ nhất ngày nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tường tận và đan xen tự nhiên như thật. Trong quá trình học cách thức này, đa số học viên đều có chung thắc mắc về cách thức đưa mực vào da sao cho đúng cách để sau khi lông mày bong không bị mất sợi, lên sợi đẹp và đều?

Chuyên gia của Queen Spa sẽ đưa ra cho bạn một vài cách thức sau:

Cách chọn dao khắc:

Phương pháp khi chọn dao tròn: Bạn nên chọn dao tròn và lưỡi dao ngắn, có chuỗi kim nano siêu mịn để giúp đường khắc lên da khách được mướt sợi đồng thời không bị tổn thương. Lưỡi dao tròn ngắn cũng giúp cho sợi mực lên màu đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Học điêu khắc chân mày chuyện nghiệpCách khi chọn dao xéo: Bạn nên chọn dao có chuỗi kim nhuyễn mịn và đều, chuỗi kim được thiết kế hướng lên theo đường thẳng để giúp trong công đoạn đưa mực vào da khách sẽ không bị thương tổn.

Phương pháp chọn dao ngang kim đôi: Bạn nên chọn lưỡi dao đều, chuỗi kim đều không bị khập khểnh cao thấp để tránh trường hợp không đều màu sau lúc làm mặc dù bạn đã phấn đấu đi đều lực trong giai đoạn làm.

Lựa chọn mực xăm:

Mực vô cơ: Bao gồm 2 nhóm là mực được làm từ khoáng chất và mực được làm từ Oxit sắt. Mực được làm từ Oxit sắt vô cùng đơn giản bám vào da. Lúc khắc dễ ăn mực và mực giữ vô cùng bền. Nhưng thiếu sót là sẽ mau dễ nhòe và luôn luôn để lại các vệt xanh xám hoặc đỏ tím trên da vĩnh viễn không bay đi được.


>>> Tham khảo: Địa chỉ học spa ở đâu tốt tphcmMực xăm hữu cơ: Đặc điểm của loại mực xăm này là bám kém hơn một chút nhưng màu sắc sáng bóng hơn và hoàn toàn không gây hại, không có cất độc tố và không để lại các vết màu trên da khi bay đi. Mực có thể bay hoàn toàn sau một năm.
Đặc Biệt: Ngày nay, nhóm mực khắc hữu cơ của Mỹ đang cực kỳ được ưu chuộng bởi 100% thiên nhiên. Không các hoàn toàn vô hại mà màu sắc nhuyễn mịn, có độ bền cao và còn không bị oxy hóa xanh đỏ sau khi bay.

Hy vọng với các chia sẻ của Học viện sắc đẹp Queen, các bạn sẽ ghi nhớ để tự tin hơn lúc thực hành cách điêu khắc mày cho khách hàng. Queen Spa luôn sẵn sàng trả lời các nghi vấn của học viên, do vậy đừng ngần ngại chia sẻ nghi vấn của bạn cho chúng tôi để được những chuyên gia trả lời kỹ hơn nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục :