Tổ hợp dự án chung cư Goldmark City- Nơi đầu tư vững bền nhất, đem lại giá trị lớn nhất cho giới đầu tư và người dân đang có nhu cầu mua nhà ở- Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Trong khi nhiều dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn Hà Nội đang rục rịch tăng giá bán, khiến không ít người mua nhà lo ngại thì chung cư Goldmark City bung ra thị trường với giá bán chỉ từ 25 triệu đồng/m2 đối với căn hộ hoàn thiện cơ bản và 28 triệu/m2 đối với căn hộ hoàn thiện cao cấp khiến khách hàng săn đón cũng là điều dễ hiểu. Cụ thể: Ngay trong ngày mở bán vào hôm qua ngày 10/101/2015, dự án Goldmark city đã tiêu thụ gần 100 căn hộ.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa cho người mua nhà khiến chung cư Goldmark City “hút” khách. Cụ thể, NHTMCP Hàng Hải (Maritime Bank) cung cấp gói hỗ trợ tài chính vượt trội với tổng giá trị vay lên đến 95% giá trị căn hộ, lãi suất 4,99%/ năm đầu, thời gian vay tối đa 20 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3. Với chính sách này, khách hàng sẽ chỉ cần 12 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Goldmark City.

Đặc biệt, Khách hàng sẽ được chiết khấu từ 3-5% tùy từng vị trí căn hộ/hợp đồng mua bán. Và được chiết khấu thêm 2-4 % nếu khách hàng thanh toán ngay từ 50- 70% giá trị hợp đồng. Đây là cơ hội mua chung cư Goldmark city với giá rất ưu đãi.

Ngoài ra, thiết kế dự án Goldmark City cực kỳ đồng bộ, với mật độ xây dựng chiếm 23% trên tổng diện tích toàn dự án, cho thấy chủ đầu tư chung cư Goldmark City đã dành không ít tâm huyết để mang lại những giá trị cuộc sống cho cư dân cụ thể: phần lớn diện tích dành cho cây xanh, công viên, hồ nước… Tổ hợp căn hộ chung cư Goldmark City trở thành dự án hiếm hoi tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội đáp ứng được mơ ước có cuộc sống xanh của người dân Thủ đô.

Số lượng căn hộ Goldmark City không còn quá nhiều, 2 buổi mở bán đã diễn ra, giới đầu tư và người dân đang có nhu cầu mua nhà ở hãy nhanh chân, nắm bắt thời cơ để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư Goldmark City giá gốc.

LH BQL Dự Án: 0989 117 614 ( không qua trung gian, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Goldmark City)

Chủ đề cùng chuyên mục :