Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá các trận đấu bóng đá hấp dẫn tại giải Vô địch Tây Ban Nha trên smartphone và máy tính; thủ thuật để có thể sử dụng song song 2 tài khoản mạng xã hội trên cùng một smartphone; những lưu ý để sử dụng lò vi sóng an toàn... là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.
Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) là một trong 5 giải bóng đá lớn nhất châu Âu và là một trong những giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới, với sự góp mặt của hai đội bóng có lượng fan đông đảo nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói chung: Barcelona và Real Madrid.

Chính sự góp mặt của 2 “ông lớn” này đã tạo nên sự hấp dẫn của giải đấu LaLiga, nơi mà mọi người luôn trông đợi trận đấu “siêu kinh điển” diễn ra giữa 2 đội bóng lớn này. Ngoài ra, La Liga còn hấp dẫn vì sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi, Luis Suarez hay Eden Hazard...

Nếu là một người hâm mộ bóng đá nói chung và hâm mộ La Liga nói riêng, bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại giải bóng đá này trên smartphone và máy tính của mình hoàn toàn miễn phí.

Để xem các trận đấu trên smartphone, bạn có thể download và cài đặt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến Onme. Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Còn nếu muốn xem trực tiếp các trận đấu trên máy tính, bạn có thể truy cập vào trang web của kênh Bóng đá TV tại đây.

Xem hướng dẫn chi tiết về cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.