Xu hướng đầu tư vào các căn hộ cao cấp hiện đang trở lại, đặc biệt đối với những căn hộ cao cấp thuộc dự án Masteri Thảo Điền, nơi vốn hội tụ nhiều tiềm năng và khả năng đầu tư dài hạn sinh lợi nhuận cao.

Sau một thời gian tương đối yên ắng của thị trường bất động sản, hiện nay đã xuất hiện nhiều dấu hiệu phục hồi, giới đầu tư bất động sản nhận định rõ tiềm năng to lớn trong thời điểm hiện nay để bắt đầu đầu tư trở lại, bởi những tác nhân từ bên ngoài ảnh hưởng tới giá cả của bất động sản đều đang giảm, như vàng tiếp tục giảm, trần lãi suất cũng đang giảm, đều này kéo giá cả bất động sản đang trở về sát giá trị thực – một cơ hội tốt để đầu tư vào lĩnh vực này. ( Click xem them: Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 )

Thực tế theo ghi nhận từ một số chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp, giới khách hàng đến liên hệ đặt mua đều nhằm mục đích cho thuê. Phương thức đầu tư dài hạn này phù hợp với tình hình bất động sản hiện nay, vốn chưa thực sự hồi phục, nhà đầu tư đầu tư vào theo mô hình này còn có lợi điểm ở việc được sở hữu tài sản, thu lợi nhuận cao khi sản phẩm tăng giá. Dĩ nhiên điều này chỉ phù hợp với những dự án có nhiều thuận lợi về vị trí, tiện ích, cũng như sự an tâm về chủ đầu tư. Căn hộ Masteri Thảo Điền đang là một trong những dự án như vậy.

Tọa lạc tại trung tâm quận 2, liền kề với Xa lộ Hà Nội, đồng thời cũng tiếp giáp với ga số 7 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có vị trí khá thuận lợi để kết nối với khu vực. Hơn nữa, nơi đây còn tiềm năng sinh lời lớn, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hoàn thành, chắc chắn giá trị bất động sản nơi đây sẽ gia tăng. Đó cũng là xu hướng chung cho sản phẩm bất động sản trên thế giới, theo thống kê những dự án ở gần tuyến Metro thường có giá trị gia tăng đến 25%.

Mặt khác cũng cần ghi nhận hiện tượng hút khách thuê nhà ở cao cấp ở khu vực quận 2 hiện nay, khá thuận tiện để lưu thông đến khu vực quận 1, có hệ thống hạ tầng và dịch vụ hoàn hảo, lại có môi trường rất trong lành, nơi đây được giới nhân sự cao cấp trong doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến làm nơi ở. Điều này đảm bảo các sản phẩm cho thuê tại đây sẽ luôn trong tình trạng đắt hàng. ( Click xem thêm: Căn hộ Masteri Thảo Điền )

Đối với dự án Masteri Thảo Điền, bên cạnh những thế mạnh nổi trội về thiết kế, xây dựng, kết cấu hạ tầng tiện ích hoàn hảo, khách hàng đầu tư vào đây còn được đảm bảo bởi cam kết của ngân hàng Techcombank – lực lượng tài trợ và quản lý vốn của dự án – theo đó, trong trường hợp chủ đầu tư làm sai cam kết, Techcombank sẽ đảm bảo bồi thường lợi ích cho khách hàng theo quy định trong hợp đồng. Sự cam kết này trước hết đã góp phần tạo thêm uy tín cho chủ đầu tư cũng như sự an tâm của khách hàng.

Được cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016, hiện nay sản phẩm căn hộ tại Masteri Thảo Điền đã được mở bán, với giá rất cạnh tranh, chỉ 28,1 triệu/m2.
[img]file:///F:\Users\THT\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\cl ip_image001.png[/img]
Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất VàngĐia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCMWebsite: www.datvanggroup.com – Email: nguyenquang.datvang@gmail.comHOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199


Nguồn: http://cuchitunnel.org.vn/can-ho-mas...c-nhat-quan-2/

Chủ đề cùng chuyên mục :