Thảo dược ngâm chân thích hợp với phần tất cả những đối tượng, ngay cả khi các bạn là 1 trong những người khỏe mạnh. Ngâm chân bằng thảo dược không tồn tại tốn nhiều thời gian của các bạn.

các bạn sở hữu thể vừa ngâm chân, với phần hơi ấm tỏa ra từ thảo mộc, vừa nhâm nhi một tách trà, đọc một cuốn sách, hay nghe nhạc thư thái tinh thần.
Đây là liều thuốc hiệu quả cho đôi chân và cả tinh thần của bạn sau một ngày bận rộn với phần công việc và cuộc sống.

Hãy cùng doanh nghiệp chuyên bán bồn ngâm chân tìm hiểu rõ các thảo dược ngâm chân và tác dụng kỳ diệu mà nó đem lại nhé.

1. đa dạng sản phẩm thảo dược ngâm chân tốt cho sức khỏe
Thảo dược ngâm chân sở hữu rất đa dạng sản phẩm, trong đó, quen thuộc và được sử dụng rộng rãi là các loại dưới đây:
Gừng
Ngải cứu
Vỏ quế và hoa tiêu
Hồng hoa
Ngoài ra nếu sở hữu thể tìm mua các bạn sở hữu thể ngâm chân với đa dạng sản phẩm thảo dược khác như tang ký sinh, ngũ gia bì, xương bồ, huyết giác,…Việc kết hợp các loại thảo dược với nhau sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

2. Lợi ích hoàn hảo của thảo dược ngâm chân đối với sức khỏeĐôi chân của chúng ta được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể. Bàn chân tập hợp hơn 60 huyệt đạo của cơ thể. Bởi thế sự tác động vào bàn chân sẽ tạo nên ảnh hưởng tới từ đầu đến chân.
Một chậu nước nóng với phần gừng, muối, lá cây…Đôi khi chỉ đơn giản như tuy nhiên ngâm chân thảo dược sẽ mang đến các tác dụng tuyệt vời mà sở hữu thể bạn chưa biết.
Cải thiện tuần hoàn ở chân.
Giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn
Cải thiện giấc ngủ
Giảm đau chân, đặc biệt là khi đứng cả ngày
Làm dịu và phân phối ẩm cho da
Ngâm tạo điều kiện làm mềm các vết sẹo, vì vậy bạn sở hữu thể ngâm chân bằng cách tẩy tế bào chết như trà đường.
giúp loại bỏ vi khuẩn và nấm ở xung quanh móng chân
Giảm mùi hôi chân
Đặc biệt, nếu các bạn bị tiểu đường, hay các bạn đang là 1 trong những bà bầu luôn thấy nặng nề bởi đôi chân phù, thì ngâm chân mang lại những lợi ích vô cùng rõ rệt.
những người bị tiểu đường, huyết áp thấp dễ bị phù nề do chức năng tuần hoàn ngoại vi kém. Phụ nữ mang thai trong cơ thể sản xuất ra dịch và máu số lượng lớn gấp đôi bình thường nên dễ bị phù nề.
Dù bận đến đâu, cũng cố gắng thực hiện việc làm này hàng ngày trước khi đi ngủ để sức khỏe được bảo vệ, tinh thần được thư thái bạn nhé.
Vậy các bạn cần tư vấn các loại chậu ngâm chân giá rẻ hay bồn ngâm chân hãy gọi cho của chúng tôi nhé!
Rất hân hạnh được phục vụ !
Công Ty Cổ phần Doca
Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989
Website: https://bonngamchan.vn
Email: ntdat29@yahoo.com