Dòng máy tính MacBook Air MD224 mới được giới thiệu còn thể hiện khả năng làm việc mạnh mẽ và sự vượt trội của công nghệ với bộ xử lý Core i5 1.7GHz, ổ cứng flash storage cao cấp, tích hợp cổng dữ liệu Thunderbolt siêu tốc và camera 720p FaceTime. MacBook Air MD224 sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất của thời đại.

>> Xem thêm: Trung tâm thương mại laptop Nam Anh chuyên sửa chữa và thu mua laptop giá tốt nhất Hà Nội

Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody: Thiết kế unibody của MacBook Air có nghĩa là thiết kế liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận, đơn giản và gọn nhẹ hơn. Cả chiếc máy tính của bạn như được cắt gọn từ một khối kim loại, tối giản ở các chi tiết và đem đến cảm giác chắc chắn, bền bỉ nhưng mỏng nhẹ để có thể cho vừa vào một chiếc phong bì A4. MacBook Air còn hơn là một chiếc máy tính khi đem đến cho bạn niềm vui thích mỗi ngày được cùng làm việc với một sản phẩm công nghệ mang đầy tính nghệ thuật.
Sự vượt trội của ổ cứng flash storage: Flash storage là dạng ổ cứng dùng chip nhớ flash thay vì đĩa từ tính nên hoạt động nhanh và bền, bảo vệ dữ liệu an toàn hơn ổ cứng truyền thống (HDD). Về cơ bản, ổ cứng flash storage chỉ tốn 20% năng lượng, cho tốc độ đọc nhanh gấp 100 lần và giải phóng được 90% diện tích so với HDD. Thế hệ flash storage mới trong MacBook Air không chỉ cho thời gian khởi động máy chỉ vài giây, mở các ứng dụng thật nhanh và hoạt động im lặng mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động tuyêt vời cho chiếc máy tính của bạn.

Bàn phím đa chạm đẳng cấp: Là công nghệ được Apple tiên phong nghiên cứu và áp dụng, bàn phím đa chạm mượt mà của MacBook Air MD224 cho phép bạn chạm ba bốn ngón tay trên touchpad để thao tác và sử dụng nhanh chóng. Các thao tác kéo, thả các file, tiến, lùi hoặc cuộn trang web, xem ảnh dạng slide show, phóng to hay thu nhỏ màn hình đều có thể thực hiện từ touchpad mà không cần phải dùng đến chuột. Bàn phím còn có đèn backlit với các cảm biến ánh sáng tự phát đèn trong điều kiện ánh sáng yếu, cho bạn nhìn rõ nội dung cũng như các phím ngay cả trong bóng đêm.

Màn hình và đồ họa: MacBook Air hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động với thiết kế đèn nền LED và độ phân giải khủng tương đương với một chiếc notebook 15” thông thường. Ngoài ra, với bộ xử lý nhanh hơn, bộ nhớ có trong mỗi chip cho khả năng đồ họa mạnh mẽ hơn, card đồ họa Intel HD Graphics mới nhất cho tốc độ nhanh hơn, đem đến sự khác biệt rõ ràng khi bạn chơi game, xem phim hoặc thực hiện các cuộc gọi FaceTime.

Macbook Air 11.6” MD224 hiện đang được bán tại 4Tech hình thức đẹp, không gì có thể chê được cả. Cycle cuont 63 lần, cực kỳ ít dùng. Pin sử dụng liên tục không dưới 4h. Thân vỏ ko có gì phải phàn nàn, mọi chức năng hoạt động hoàn hảo, màn hình laptop rực rỡ. Máy bán có đầy đủ phụ kiện. Bảo hành nghiêm chỉnh 1 tháng tại 4Tech. Tặng ngay USB 8G. Đổi máy bất kỳ trong 3 ngày đầu tiên.

Processor: 1.7GHz dual-core Intel Core i5, MB L3 cache.

Memory: 4GB of 1333MHz DDR3 SDRAM.

Hard drive: 128GB flash storage.

Màn hình laptop: 11.6-inch (diagonal) high-resolution LED-backlit glossy widescreen display with support for millions of colors. Supported resolutions: 1366 x 768 (native) at 16:9 ratio, 1152 x 720 pixels and 1024 x 640 at 16:10 ratio, and 1024 x 768 and 800 x 600 at 4:3 ratio.

Graphics: Intel HD Graphics 4000.

Ports: Thunderbolt port, two USB 2.0 ports.

Audio: Stereo speakers, Omnidirectional microphone, headphone port, support for Apple Earphones with Remote and Mic.

Wireless: 802.11n Wi-Fi wireless networking; IEEE 802.11a/b/g compatible; Bluetooth 4.0 wireless technology.

Size and weight: Height: 0.11-0.68 inch (0.3-1.7 cm) x Width: 11.8 inches (30 cm) x Depth: 7.59 inches (19.2 cm). Weight: 2.38 pounds (1.08 kg).