Trong thời gian qua, đứng trước sự đóng băng của dịch vụ bất động sản, biện pháp của các nhà đầu tư là giảm giá, xả hàng. Nhưng bất động sản vốn không phải là món hàng tiêu dùng, chỉ cần hạ giá thêm khuyến mãi ưu đãi là nhận được cái gật đầu, khách hàng muốn sự rõ ràng, minh bạch và cam kết từ phía nhà đầu tư. Gần đây không thiếu những trường hợp chung cư không giao kịp nhà, hoặc giao với chất lượng không đạt yêu cầu, chưa kể đến vấn đề phí quản lý dành cho căn hộ luôn nhập nhằng giữa khách hàng và nhà đầu tư. ( Click xem thêm: Sunview Town )

Đã qua thời kỳ kinh doanh bất động sản thu tiền tỷ, hiện nay khách hàng đã giành được thế chủ động, luôn sẵn sàng chờ đợi với quan điểm bất động sản sẽ tiếp tục hạ. Tất cả những điều đó gây đắn đo khi khách hàng muốn mua nhà.

Điều rõ ràng là khách hàng luôn muốn sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, giá hợp lý, bàn giao đúng thời hạn, nằm ở khu vực thuận tiện, và cho khách hàng những điều kiện vay vốn đơn giản. Dĩ nhiên, chất lượng dịch vụ phải phát triển theo hướng tăng.
Vì lẽ đó, không khó hiểu khi dự án khu căn hộ, thương mại Sunview Town ra đời lại dành được sự quan tâm nhiều như vậy từ phía khách hàng.Sunview Town tọa lạc tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP HCM, Sunview Town là dự án do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với thiết kế theo chuẩn Singapore, dự án đảm bảo cho khách hàng không gian sống xanh, sạch, trong lành cùng những tiện ích hiện đại đầy đủ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư với chính sách linh hoạt, hỗ trợ khách hàng trong vay vốn và các hình thức thanh toán khác nhau, càng tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu. ( Click xem thêm: Chung cư Sunview Town Thủ Đức giá rẻ )

Khó có thể nói hết những lý do đã thu hút khách hàng của dự án Sunview Town, từ việc thuận lợi cho giao thông đi lại, đến những tiện nghi, thoải mái trong căn hộ và khu vực, và chính sách hợp lý của chủ đầu tư, cũng phải kể thêm đối tượng khách hàng khá đa dạng, do Đất Xanh Group đã có giá bán căn hộ phải chăng. Bên cạnh đó, còn phải đến những khuyến mãi hấp dẫn khuyến khích khách hàng, cũng như thể hiện sự tri ân khách hàng của Tập đoàn Đất Xanh.

Không nghi ngờ gì nữa, chính những đợt mở bán vừa qua, cũng như khả năng và uy tín của thương hiệu Đất Xanh đã tạo nên sự thành công của Sunview Town. Không phải quá đáng, khi thị trường đang cho rằng đây là dự án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực Thủ Đức hiện nay.

Thông tin liên hệ chủ đầu tư:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất XanhSàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất XanhĐịa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCMWebside: sunviewtown.org – Email: phupt@datxanh.com.vnHỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96 - 0909.605.650Nguồn: http://ttnn.com.vn/sunview-town-su-l...-gia-dinh-ban/

Chủ đề cùng chuyên mục :