Nhẫn cưới vàng Apj1. Muốn Makeup để mình giống ai đó trong khi không hiệp
Việc thay để có bộ mặt giống một người nức danh nào đó, chả hạn như Lý Nhã Kỳ hay Phạm Băng Băng là một điều cực kỳ sai lầm mà nhiều cô dâu thường mắc phải trong ngày trọng đại của cuộc thế mình.

2. Lớp điểm trang quá dày khiến khuôn mặt nặng
Một lỗi trang điểm phổ biến mà rất nhiều người bỏ qua, đó là dậm nhiều lớp phấn lên mặt để che lỗi.

Điều này rất hiểm nguy, nó khiến khuôn mặt của bạn trở nên giả tạo. Khuôn mặt bạn sẽ nặng nề và không tự nhiên khiến cho việc chụp ảnh sẽ khó tạo ra bức ảnh đẹp. nên chi, bạn chỉ nên tạo khối rõ nét nhưng vừa đủ, phủ ở chừng độ vừa phải phấn nhũ hoặc phấn bắt sáng, che tội lỗi khéo léo để không lộ phấn.

3. Bỏ quên các bộ phận khác trên thân
Chẳng có gì kinh khủng hơn việc một cô dâu sở hữu bộ mặt trắng phớ được tô vẽ cầu kỳ, mặn mòi mà quên đi vùng cổ, tay, chân đen đúa, đậm màu. Vùng da mặt với vùng da cơ thể phải được tương đối tiệp màu với nhau để tạo vẻ hài hòa. Có như vậy, vẻ đẹp của bạn trong lễ cưới mới thật hoàn hảo.

Trong ngày cưới, có nhiều khả năng bạn rơi vào nhiều trường hợp mà son phấn của bạn có thể dễ dàng bị lem như uống rượu, ôm, hôn, nhảy múa, khóc…Do đó, nếu không sử dụng loại mỹ phẩm lâu trôi hoặc chống nước thì chỉ sau một thời gian ngắn, mặt bạn sẽ chẳng khác gì một cô hề vời đôi môi tèm lem son đỏ và cặp mắt loang lổ mascara.

5. Lối trang điểm đồng bộ giữa cô dâu và phù dâu
Trong ngày cưới, bạn xoành xoạch phải là nhân vật chính trội nhất. Chính bởi thế, sự đồng bộ hóa lúc này sẽ không phù hợp, nó sẽ làm lu mờ bạn.

6. Không mang theo hộp điểm trang nhỏ
Ngày cưới là một ngày thật dài và bạn, dù điểm trang đẹp tới cỡ nào cũng khó tránh khỏi việc bị xuống sắc sau vài tiếng. Thêm vào đó, những sự cố không mong muốn như mi giả bị rơi, son bị nhạt màu, mascara bị lem, tóc bị tuột….cũng liền diễn ra. Do đó, bạn luôn nên mang theo một hộp đựng đồ nghề nho nhỏ. Trong đó có chứa phương tiện trang điểm, cặp tăm, gôm xịt tóc hoặc keo giữ nếp tóc và gửi cho cô bạn gái thân thiết cầm hộ.

7. Dùng son thỏi thông thường
Một số loại son thỏi cam đoan với bạn là chúng sẽ bám màu lâu dài trên môi. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể lem ra gây mất thẩm mỹ thậm chí còn dính cả vào bộ váy cưới trắng bong của bạn.

8. Dùng quá nhiều hightlight
Ai cũng muốn mình tỏa sáng rạng ngời trong ngày cưới. Tuy nhiên, lạm dụng điều này khiến khuôn mặt bạn trông rất kỳ cục và kém thẩm mỹ, chả hạn như phần trán phủ quá nhiều phấn bóng sẽ tạo cảm giác nhờn, dầu, không khỏe manhjh, môi quá bóng cũng khiến người đối diện nghĩ bạn vừa ăn mỡ….

9. Lần đầu tiên dùng lông nheo giả
Hãy nhớ rằng bạn nên chắc chắn đã từng sử dụng lông nheo giả trước khi dùng nó trong lễ cưới. lông mi giả giúp đôi mắt đẹp, quyến rũ và kì bí hơn. Tuy nhiên nó cũng dễ gây kích ứng cho những người lần trước hết dùng nó, tỉ dụ như hiện tượng ngứa, dặm, đỏ mắt.

10. Dùng nhiều phấn má
Nhiều cô dấu rất cẩn thận. Họ thường nghĩ rằng, đánh phấn má quá nhạt có thể khiến má bị bạc đi do bay phấn khi hoạt động nhiều. thực tại là phấn má chuyên dụng cho trang điểm chuyên nghiệp đâu dễ bay biến như vậy. Ngược lại, càng “trát” nhiều phấn hồng vào má khiến bạn trông giống hề. Khuôn mặt với phần má mặn mòi lại kèm thêm môi son màu đậm và đôi mắt kẻ vẽ mặn mòi khiến cô dâu thật nổi bật nhưng theo nghĩa tiêu cực.

11. Không dùng primer
Bạn có thể không khăng khăng phải dùng primer. Tuy nhiên lớp primer sử dụng trong trang điểm sẽ khiến phấn sáp của bạn lưu lại lâu hơn. Bạn nên đánh primer vào những bộ phận dễ đổ dầu trên mặt như trán, chop mũi, hai bên má….

Nguồn:Nhẫn đính hôn vàng 18k Apj