Đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chiếc laptop lenovo core i7 là một trong những sản phẩm bạn nên tham khảo và mua ngay nếu cần thực hiện tác vụ nặng. Cùng tìm hiểu về chiếc laptop này nhé.
Trải nghiệm thực tế người dùng về laptop lenovo core i7

Rất thành công và luôn đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến cho máy tính. So với các sản phẩm khác có cùng cấu hình. Laptop lenovo core i7 hội tủ đủ phương diện hài lòng người dùng.

laptop lenovo core i7
Với cấu hình core i7 mạnh mẽ, nhiều trang bị khủng đi kèm với mức giá bán hiện tại của sản phẩm thì bạn khó có thể chối từ.
Ngoài ra là độ bền cao, thời gian sử dụng trong hơn 10 giờ đồng hồ.
laptop lenovo core i7 nào đáng mua?

Dưới đây mình xin bật mí cho các bạn về một số sản phẩm đáng mua nhất thời điểm hiện tại.
laptop lenovo thinkpad x1 gen 6

Sở hữu thiết kế vô cùng mới mẻ, bắt mắt cùng chất liệu magie carbon mang lại sự chắc chắn và sang trọng. Tốc độ thao tác xử lý làm việc linh hoạt và nhanh chóng hơn 35% so thế hệ trước.
Hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm tiên tiến, công nghệ rapidcharge thông minh mang lại một laptop lenovo thinkpad x1 luôn hoạt động ổn định mọi thời điểm.
Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 3

Mức giá phải bỏ ra chưa đến 20 triệu đồng cho dòng like new laptop lenovo core i7 này. Thực sự rất khó để bạn kiếm tìm được từ một thương hiệu máy tính khác mà vẫn sở hữu cấu hình core i7 cực khủng như thế này.
Trong dòng laptop lenovo này đặc biệt là sự tiết kiệm điện năng. Bạn có thể sử dụng liên tục trong hơn 8 giờ đồng hồ. Nhẹ nhàng, mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo thiết kế thanh lịch. Những điểm cộng mà khó có một vị khách hàng nào nỡ lòng chối bỏ chúng.
laptop lenovo thinkpad w541

Là dòng máy mạnh nhất trong máy workstation, laptop lenovo thinkpad w54 sở hữu rất nhiều điểm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhất là với những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn mong muốn một dòng máy có cấu hình core i7. Thế hệ intel mới nhất hiện nay.
Mong rằng bài chia sẻ về laptop lenovo core i7 giúp bạn đưa ra một quyết định cuối cùng đúng đắn nhất. Rất nhiều các sản phẩm laptop chính hãng khác đang chờ đón bạn tại Viettech88. Hãy liên hệ hotline: 0911.515.888để được giải đáp và tư vấn nhiều hơn nhé.
>>>> Xem thêm: Laptop New Lenovo

Chủ đề cùng chuyên mục :