Trồng răng sứ Cercon có thể đáp ứng những tiêu chí khắt khe về độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ bên ngoài. Do đó, đây cũng là phương pháp được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khi họ cần phục hình răng.

Răng sứ Cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại. Vì vậy, cả sườn bên trong lẫn vỏ bên ngoài của răng Cercon đều được phủ bằng sứ. Đây cũng chính là lý do mà trồng răng sứ Cercon luôn mang lại hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai.

Những lợi ích tuyệt vời của trồng răng sứ Cercon

Tại sao răng sứ Cercon lại trở thành chất liệu được nhiều người lựa chọn và các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng? Lý do nằm ở những lợi ích tuyệt vời mà chất liệu này có thể đem tới cho hàm răng của bạn:

An toàn

Như đã nói ở trên, răng sứ Cercon được chế tác hoàn toàn bằng sứ, không lẫn các tạp chất khác. Vì vậy, đây là loại răng sứ an toàn, lành tính với cơ thể. Răng Cercon không gây kích ứng cho mô, nướu và không tạo ra phản ứng hóa học với thức ăn. Điều này giúp bạn thêm yên tâm khi sử dụng.

Độ bền cao, chịu lực tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Cercon chính là độ bền và khả năng chịu lực của nó. Theo nhiều nghiên cứu, chất liệu này có khả năng chịu lực gấp 5 lần răng thật, có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái khi ăn uống, kể cả những thực phẩm cứng mà trước kia bạn thường cảm thấy e ngại. Đặc biệt, khi bạn cần trồng răng hàm – chiếc răng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc ăn nhai thì răng sứ Cercon chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ là vấn đề nhiều người quan tâm khi trồng răng sứ. Bởi ai cũng muốn được trồng răng sứ có tuổi thọ dài để không phải đi thay thế thường xuyên. Nếu đây cũng là một tiêu chí bạn đặt ra cho mình thì răng sứ Cercon hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn.

Tuổi thọ trung bình của răng sứ Cercon là 10 đến 15 năm. Thậm chí răng còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc răng sứ đúng cách.

Đẹp tự nhiên

Khi trồng răng sứ Cercon lên cung hàm, người khác và ngay cả chính bạn sẽ khó nhìn ra sự khác biệt giữa răng thật và răng sứ. Với màu sắc và độ bóng tự nhiên, răng sứ Cercon sẽ giúp vẻ đẹp tổng thể của răng thêm hoàn mỹ. Mặt khác, nếu chọn chất liệu này, bạn cũng không gặp phải vấn đề bóng mờ đen hay viền răng đen như răng sứ kim loại.

Như vậy, trồng răng sứ Cercon có thể đem tới cho bạn nhiều lợi ích khác nhau, giúp bạn thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày lại thêm tự tin về một hàm răng khỏe đẹp. Với chi phí nằm trong khoảng 5 - 6 triệu đồng cho 1 đơn vị răng, đây cũng là một giải pháp phục hình phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Vì thế, nếu đang có ý định trồng răng sứ, đây chính là chất liệu bạn nên ưu tiên lựa chọn cho mình!

Xem thêm: http://tramrang.net/