Trang sức ngọc trai mang đầy đủ vẻ đẹp của các loại trang sức đắt tiền như kim cương, vàng hay trang sức kim cương mà giá thành lại phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Chính những lý do này mà trang sức ngọc trai luôn là xu hướng lựa chọn trang sức được mọi chị em ưa chuộng.

Gần 20 năm trong “công tác” chinh phục thiên nhiên, chinh phục công nghệ, dòng trang sức của quý tộc đến với người phụ nữ Việt. Những năm qua trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry đã trở thành một thương hiệu trang sức ngọc trai tại Việt Nam ghi được dấu ấn sâu đậm và cũng phần nào thành địa chỉ tin cậy với những chị em yên mến sử dụng dòng trang sức bạc ý này.


Ngoài ra, một điểm hết sức đặc biệt góp phần tạo nên được một thương hiệu được yêu thích là bộ trang sức ngọc trai của Hoàng Gia Pearl không chỉ mang đến nét đẹp sang trọng mà còn mang đến giá trị về nghệ thuật, phong thủy, chất chứa trong đó là những câu chuyện, những thông điệp mang ý nghĩa riêng.


Bộ trang sức ngọc trai- quà tặng từ thiên nhiên

Bộ trang sức ngọc trai đã phần nào lột tả vẻ đẹp mê hoặc của ánh trăng thu mang đến vẻ đẹp sang trọng và vẻ đẹp quyền lực cho chủ nhân của mình.

Hay nữ trang bạc cao cấp bộ trang sức khác cũng được lấy ý tưởng từ giọt sương ở trên bãi cát như đang lung linh trước gió để đón chào tia nắng đầu tiên.


Lĩnh hội được những kiến thức và những kinh nghiệm tiên tiến nhất trong ngành nuôi cấy ngọc trai biển trên thế giới, một vài người nghệ nhân cũng cho biết thêm về sự tâm niệm rằng Ngọc Trai là loại trang sức không chỉ mang đến những tác phẩm ngọc trai chất lượng mà những bộ trang sức phải được thiết kế hết sức đặc sắc, mang nhiều ý nghĩa để lại cho người phụ nữ Việt Nam sức mạnh về tinh thần lớn với niềm tin và sự tự hào về vẻ đẹp tâm hồn và cả về ngoại hình của mình. Từ đó, những bộ trang sức của ngọc trai, dây bạc nữ mỗi ngày lại được chăm chút một cách tỉ mỉ và hoàn hảo hơn hẳn.

Ngọc trai - một tuyệt tác đến từ biển cả

Bản phác thảo của bộ trang sức nổi tiếng của Bảo Ngọc cũng được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Vậy là từ nay các chị em ở Hà Nội sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng và chọn lọc cho mình những bộ trang sức bộ trang sức ngọc trai giá rẻ cực kỳ đẳng cấp ngay ở Hà Nội mà không phải vất vả như ngày trước nữa rồi.


Vậy là phải mất tới tận 6 năm ròng rã một con trai mới có thể cho ra đời được một viên ngọc trai – loại ngọc hiện tại được xem là báu vật từ đại dương. Và người nuôi ngọc cũng phải mất thêm chừng ấy thời gian, thậm chí nhiều hơn nữa để mang đến cho đời được những viên ngọc sáng lấp lánh. Khách hàng cũng cảm thấy, chính họ chính là chủ nhân, người sở hữu những viên ngọc quý, sáng loáng vì nhẫn nữ bạc-chúng được mãi dũa trước thềm sóng ngọn gió khắc nghiệt của nghề với nhiều những rủi ro không lường trước.

Nguồn: nhanbacnu.com/cung-trang-suc-ngoc-trai-chinh-phuc-ca-the-gioi/