Theo như hé lộ từ nhà phát hành VNG thì chế độ chơi hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích trên phiên bản PC - Chế độ Ghost sẽ chính thức được cập nhật trên Crossfire Mobile.

Nếu như bạn đã từng chơi qua chế độ Ghost trên phiên bản PC, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua trên phiên bản Mobile Game. Đây là một chế độ chơi hấp dẫn, sắp xếp người chơi vào những trận đấu trí căng thẳng, đỉnh cao giữa 2 phe Ghost và Người.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c...u-tren-pc.html


Lấy ý tưởng như trên phiên bản trên PC, chế độ chơi GHOST trên Crossfire Mobile, vẫn sẽ chia làm 2 phe:

- Phe Ghost có nhiệm vụ đặt mìn C4, sử dụng vũ khí cận chiến, khi di chuyển sẽ thoát trạng thái tàng hình.

- Phe Người có nhiệm vụ tiêu diệt phe Ghost, ngăn chặn việc dẫn nổ C4.


Chế độ chơi Ghost trên Crossfire Mobile tổng cộng có 5 round, mỗi phe sẽ cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình. Bên nào thắng trước 5 round sẽ giành chiến thắng trong chế độ chơi này. Ngoài việc phát hiện sự di chuyển, phe người cũng có thể lắng nghe những tiếng thở và tiếng bước chân của Ghost để phát hiện và tiêu diệt phe Ghost.
Đón chào chế độ chơi Ghost trên Crossfire Mobile, nhà phát hành VNG còn tung ra event với những phần thưởng tích lũy hấp dẫn trong chế độ chơi này. Những người chơi giành chiến thắng trong chế độ chơi này, khi đạt được những cột mốc yêu cầu nhất định sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn rất giá trị:

- 1 trận thắng: Khẩu súng M4A1 Fantasy (3 ngày).

- Mốc 3 trận thắng: Khẩu súng Blade 2017 (7 ngày).

- Mốc 7 trận thắng: Khẩu súng XM1014-Fire (7 ngày).

- Mốc 15 trận thắng: Khẩu súng AA12-Buster (7 ngày).

Với phiên bản cập nhật Ghost trên Crossfire Mobile, đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ không thua kém gì so với phiên bản PC. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy để thể hiện những kỹ năng cá nhân trong chế độ chơi mới này để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành VNG.

Tải ngay Crossfire Mobile apk dành cho phiên bản Android