Last Day Alive là phần kế tiếp của siêu phẩm Mobile Game thể loại bắn súng Zombie từng làm mưa làm gió gây bão trên Mobile Last Day on Earth.

Last Day Alive sở hữu lối chơi dễ gần và trực quan với vô vàn những điều mới mẻ chờ đợi bạn khám phá, đây chính là tựa game đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến người chơi trên toàn thế giới. Những trải nghiệm cảm giác xả đạn điên cuồng vào lũ lũ zombie, trải nghiệm những cảm giác hành động chém giết lẫn nhau không ngừng nghỉ.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...en-mobile.html


Và nếu là một trong những người muốn "nhấm nháp" hương vị ấy thì xin chào mừng bạn đến với Last Day Alive - tựa Game Zombie cho phép game thủ ném thẳng cơn bão đạn xuống đầu những con quái vật khát máu nhất trên màn hình di động. Được phát triển bởi Glu, Last Day Alive hẳn sẽ cho game thủ cảm nhận chất hành động đặc trưng từng được thể hiện qua Contract Killer khét tiếng Mobile. ​


Mặc dù mang cái tên gần giống với Last Day on Earth nhưng Last Day Alive không hề mang yếu tố sinh tồn trong gameplay. Ở đó game thủ hầu như chỉ quan tâm đến một việc duy nhất là bắn và bắn, bắn cho tới khi những thân thể vô hồn với làn da bong tróc và cái hàm buông thõng trước mắt phải phục trên mặt đất. Game cũng sẽ áp dụng cơ chế di chuyển tự động, cho phép người chơi tập trung hết vào những pha xả súng trước đàn đàn lũ lũ zombie.


Ngoài việc chiến đấu ở tiền phương thì bạn cũng đừng quên việc phát triển căn cứ, thu thập những tài nguyên cần thiết để nâng cấp trang bị / vũ khí tại hậu phương nữa đấy nhé. Điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng sống sót hơn khi đối mặt với lượng xác sống đông, nhanh và nguy hiểm.

Hiện tại tựa game này chỉ mới được cho thử nghiệm tại Appstore của hệ điều hành iOS Thụy Điển, vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà phát hành liệu khi nào tựa game Last Day Alive mới được phát hành chính thức trên toàn thế giới.


Tin vui cho game thủ Việt Nam là bạn có thể dễ dàng tải trước phiên bản Alpha Test dành cho hệ điều hành Android ngay tại đây. Cơ hội trải nghiêm trước tựa game này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download Last Day Alive game apk free cho Android