Overhit apk download dòng Mobile Game nhập vai turn-based được trang bị nền đồ họa Unreal Engine 4 đã được nhà phát hành game HIT-Nat Games chính thức ra mắt đến game thủ.

Nhờ ứng dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, Mobile Game Overhit hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo cùng với những hiệu ứng 3D tuyệt mỹ.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...-Engine-4.html


Tương tự như những dòng game Turn-based nhập vai khác, tựa game Overhit của nhà phát hành HIT-Nat Games cũng yêu cầu người chơi phải thu thập những chiến binh anh hùng khắp nơi trên thế giới để thành lập nên đội hình chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.


Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được hiển thị dưới dạng những tấm thẻ bài được phân chia thành những cấp sức mạnh khác nhau. Ngoài ra Overhit còn được nhà phát hành game trang bị thêm những tính năng mới như cường hóa, tăng cấp ... Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp sức mạnh nhân vật của mình để vượt qua những nhiệm vụ phó bản dễ dàng hơn.


Ngoài những nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn có những chế độ chơi khác nhau như PvP so tài kỹ năng với những người chơi khác hoặc chế độ hầm ngục tối vô hạn, Arena, Guild đại chiến, thủ thành ... Hiện vẫn chưa có thông tin nào từ nhà phát hành game HIT-Nat Games công bố ngày sẽ ra mắt chính thức trên toàn thế giới.


Tuy nhiên game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm trước tựa game này tại đây

Hướng dẫn Overhit apk download alpha test dành cho android