Sự thành công của tựa game PUBG trên PC đã xúc tiến những Mobile Game Battlegrounds, thể loại game bắn súng sinh tồn phát triển.

Tuy nhiên không phải game Battlegrounds nào cũng phát hành miễn phí. Đa phần những dòng game này đều được bán với giá trên Google Play của Android hoặc Appstore của iOS. Chính vì thế mà Bullet Strike: Battlegrounds được nhà phát hành cung cấp hoàn toàn miễn phí sẽ tạo cơ hội cho game thủ trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn này.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...n-android.html


Game Bullet Strike Battlegrounds Mobile: Game Sinh Tồn Hấp Dẫn

Được xem là phiên bản mô phỏng của tự game PUBG phát triển trên nền tảng Mobile. Với những tình tiết nội dung, cùng với lối chơi nhập vai bắn súng hoàn toàn giống như tựa game Battlegrounds trên phiên bản PC. Và bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi biết được tựa game Bullet Strike: Battlegrounds này do chính nhà phát hành Việt Nam phát triển.


Qua hệ thống vũ khí, tính năng, cách chơi hoàn toàn giống với Battlegrounds với lối tạo hình nhân vật và ối cảnh của game các bạn không thể không bị kích thích từ cái nhìn đầu tiên của dòng game mobile này. Sơ qua hệ thống nhân vật trong game Bullet Strike, các bạn có 2 sự lựa chọn đó là nam hoặc nữ và 4 kiểu nhân vật cho mỗi giới mà khi các bạn đã chọn.

Ngoài những vũ khí chính trong game như súng AK, lựu đạn, M16, M4A1 ... game thủ còn có thể tìm kiếm được những món vũ khí cận chiến khác như : nồi, chảo, dao, búa. Khiến cho cuộc chiến sinh tồn trong Bullet Strike: Battlegrounds càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chưa kể đến nhà phát hành còn trang bị những tính năng như solo 3 vs 3, Team, Clan, hoặc bạn có thể tham gia vào trận chiến chung của toàn bộ game thủ cố gắng trở thành người sống sót duy nhất.


Hiện vẫn chưa biết khi nào tựa game Bullet Strike: Battlegrounds sẽ chính thức ra mắt đến toàn bộ game thủ. Nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm trước tựa game này, chỉ việc tải theo đường dẫn bên dưới.

Tải ngay Battleground android download Alpha Test miễn phí