Địa điểm sửa sạc pin macbook là rất quan trọng đối với người dùng Macbook khi một ngày nào đó chiếc Macbook thân yêu bỗng nhiên gặp sự cố hư hỏng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các dịch vụ sửa Macbook thì rất nhiều, rất dễ dàng tìm thấy một cửa hàng nhận sửa và cài đặt Macbook, thế nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Bạn không an tâm, e ngại sợ bị luộc đồ linh kiện hay mất dữ liệu khi đem đến các cửa hàng sữa chữa Macbook không chuyên nghiệp và không có lương tâm nghề nghiệp, rồi tính nhiều chi phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do để moi thêm tiền của các bạn.
Nguyên nhân chính dây sạc macbook bị hỏng:
Nguyên nhân 1 : QUấn dây sạc sai cách khiến dây sạc bị đứt gãy. Nguyên nhân này cũng là nguyên nhân phổ biến nhất
Nguyên nhân 2 : Nguồn điện không ổn định ,ddienje áp bị tăng đột ngột dẫn đến bị hư sạc. Nguyên nhân chủ yếu là do sạc không chính hãng,hàng dỏm..
Nguyên nhân 3 : Move tụt đầu chân dẫn đến nguồn điện chập chờn không ổn định
Nguyên nhân 4 : Dây sạc bị gấp trong quá trình sử dụng đẫn đến đứt gãy ( Thường gặp ở đầu dây )
Chúng tôi cam kết chất lượng dây sạc thay cho khách:
Sạc Macbook chính hãng chất lượng tốt đến tay khách hàng
Trường hợp dây sạc bị đứt khách hàng chỉ cần đợi sau 10 đến 15 phút là chúng tôi đã sửa xong dây sạc.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và có trình độ tay nghề cao.
Trong quá trình sửa chữa chúng tôi đảm bảo không xảy ra bất cứ sơ suất nào
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điện thoại,smartphone hiện tại TT Viettopcare tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa Macbook uy tín hàng đầu đến khách hàng có nhu cầu sữa chữa.
- Khách hàng khi đến với trung tâm Sửa Macbook TT Viettopcare luôn luôn hài lòng về sự cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên. Vì TT Viettopcare luôn đề cao tinh thần quyết tâm trở thành một trong những nơi có dịch vụ sửa Macbook uy tín chất lượng bậc nhất tp hcm. Cam kết báo đúng bệnh, sửa đúng giá, không phá PAN, vẽ bệnh, nâng giá và tuyệt đối đảm bảo dữ liệu, bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng khi sửa Macbook tại trung tâm chúng tôi.
- Trung tâm Viettopcare được trang bị máy móc hiện đại, thiết bị tối tân cùng các đội ngũ các kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa Macbook, Trung tâm chuyên sữa chữa Macbook Viettopcare luôn đảm bảo cho khách hàng với tỷ lệ thành công rất cao.
- Ngoài ra, Viettopcare còn là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện Macbook giá cạnh tranh nhất khu vực hcm, với chất lượng chính hãng Apple cùng chế độ bảo hành 12 tháng nên đảm bảo việc thay thế linh kiện trong quá trình sửa Macbook được nhanh chóng, không cần chờ đợi.

Viettopcare với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa tại Tp.HCM, cùng bề dày kinh nghiệm cao, chúng tôi tự hào là nơi sữa chữa macbook uy tín hàng đầu có chất lượng hàng đầu Việt nam. Viettopcare được nhiều khách hàng nhận xét và đánh giá cao là một trong những nơi điều trị cho Macbook có uy tín và chuyên nghiệp tốt mà bạn có thể yên tâm 100% khi sửa laptop tại Tp.HCM.
Tham khảo ngay : sạc macbook không vào điện

Chủ đề cùng chuyên mục :