Trong thế giới trang sức hiện nay, tìm kiếm được món đồ trang sức cho riêng mình là điều mà nhiều người vẫn luôn tìm kiếm. Vậy nên hãy cùng bài viết lựa chọn cho mình mẫu trang sức bạc đẹp hiện nay nhé.

Người ta thường nói “mật ngọt chết ruồi”. Trang sức rất đẹp nhưng đôi khi chúng lại chính là thứ phá hoại nhan sắc của chính người chủ của chúng. Bởi vậy, không cứ lựa chọn trang sức đẹp hay trang sức bạc giá rẻ là được mà còn có những điều KHÔNG NÊN khi đeo trang sức làm đẹp. Và đó là:

Thứ nhất: Không chạy đua theo mốt, hot trend

Hot trend biết rõ là xu hướng thời trang đang được săn đón nhưng đôi khi những mẫu thiết kế trang sức bạc nữ cao cấp lọt vào hot trend chưa chắc hợp với bạn. Vậy nên, đừng mù quáng chạy đua theo mốt hay các top trend, hot trend.


Mỗi năm, mỗi mùa lại có một phong cách thời trang mới lên ngôi để thế chỗ cho xu hướng cũ đã lỗi thời. Thế nhưng, không phải ai cũng hợp với những xu hướng đẹp và ấn tượng đó. Nó còn phụ thuộc vào gương mặt hay những phong cách thời trang mà bạn đang sở hữu. Có lẽ chính bởi vậy mà đừng gượng ép mình chạy theo xu hướng bạn nhé ! Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm những món trang sức bằng bạc phù hợp nhất với phong cách và sở thích của chính mình.

Thứ hai: Không biến mình thành cái giá trang sức di động


Trang sức hay trang sức bạc nữ giá rẻ có rất nhiều mẫu đẹp. Tâm lý của các cô gái thường là muốn trưng diện hết tất cả chúng lên người để mình được tỏa sáng. Nhưng chính cách đó sẽ hại cả sét đồ và phong cách mà bạn đang muốn dựng lên. Là một stylist, Bảo Ngọc Jewelry khuyên các bạn hãy nên đeo vừa đủ phụ kiện mỗi khi đi ra ngoài.


Thế nào gọi là vừa đủ phụ kiện? Trang sức ngọc trai hay bằng bạc cũng chỉ đơn thuần để làm đẹp và giúp người đeo luôn tự tin về nhan sắc của mình. Vì vậy, chỉ cần một bộ trang sức ngọc trai gồm các món: dây chuyền ngọc trai, nhẫn ngọc trai, lắc tay ngọc trai, bông tai ngọc trai mỗi thứ một chiếc thôi cũng đủ làm bạn tỏa sáng. Nếu không muốn quá nhiều, bạn có thể lựa chọn một vài phụ kiện như vòng cổ bạc nữ và bông tai bạc nữ.

Thứ ba: Không nên đeo trang sức có kích thước quá khủng


Đeo trang sức như mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp có kích thước quá to hay quá nhỏ chắc chắn cũng chẳng thể bạn thêm nổi bật hơn chút nào. Dù có nổi bật đến đâu thì việc trưng diện những kiểu trang sức bạc có kích cỡ quá khổ sẽ phần nào làm nên những thảm họa thời trang mà chính bạn lại là người sở hữu. Với những mẫu khuyên tai bạc nữ ngoại cỡ hãy nên hạn chế đeo đeo bởi chúng sẽ khiến khuôn mặt thô, thiếu đi những đường nét mềm mại. Còn rất nhiều thứ cần lưu ý khi lựa chọn trang sức quá khổ dành cho chị em phụ nữ mà bạn cần lưu ý.


Đôi khi, chỉ cần sai một bước là bạn đã tự biến mình thành thảm họa thời trang rồi. Hãy luôn cân nhắc trước khi lựa chọn bất cứ món trang sức nào. Đến với Bảo Ngọc Jewelry bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi lựa chọn trang sức bạc, trang sức ngọc trai cho mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách chọn trang sức phù hợp nhất dành cho từng người.

Nguồn: trangsucbacy.com/dieu-khong-nen-khi-deo-trang-suc-lam-dep/