Wilderness action apk - tựa game MOBA xuất sắc được game thủ Việt biết dưới tên gọi Vương Giả Vinh Diệu hiện thu hút khá nhiều game thủ tham gia.

Cùng tìm hiểu tựa game Wilderness Action APK


Vương Giả Vinh Diệu (League of Kings) là đứa con tinh thần do ông lớn Tencent Games phát triển. Tựa game MOBA nổi tiếng này được phát triển dựa trên trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng mà vẫn có những nét hấp dẫn riêng biệt.

Game xây dựng trên một bối cảnh giả tưởng, xuyên thời không, hỗn tạp văn hóa, với thiết kế nhân vật 3D độc đáo và đẹp mắt. Mặt khác, nhờ sử dụng công nghệ hình ảnh Unity 3D tân tiến, người chơi chắc chắn vẫn cảm nhận được rõ nét hiệu ứng chi tiết của từng nhân vật, bối cảnh không gian rộng lớn và sống động.


Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 32 anh hùng có sẵn để tham gia vào các chiến trường theo thể thức xoay tua miễn phí hàng tuần. 32 nhân vật sẽ chia thành 6 lớp khác nhau với ưu và nhược điểm riêng như: Đấu sĩ, pháp sư, đỡ đòn, xạ thủ, hỗ trợ và sát thủ. Giống với các MOBA khác trên nền tảng di động, cơ chế ARPG mang đến các phím kỹ năng và di chuyển được bày bố 2 bên màn hình giúp người chơi thuật tiện hơn khi thác tác, trên các bản đồ 5vs5, 3vs3 hay 1vs1.


Chưa chính thức cập bến nước ta nhưng cái tên Vương Giả Vinh Diệu đã trở nên qua quen thuộc đối với đại đa số game thủ yêu thích thể loại MOBA trên di động tại Việt Nam. Theo thống kê của Game4V tới thời điểm hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu sở hữu một cộng đồng game thủ hơn 30000 thành viên tại Việt Nam.


Mặc dù game này chưa được phát hành công khai trên toàn thế giới. Tuy nhiên tựa game này vẫn thu hút phần lớn game thủ yêu thích thể loại MOBA di động trên Việt Nam. Chỉ tính trên số lượng game thủ tại Việt Nam đã đạt hơn 30000 thành viên.

Vậy bạn đã hiểu tựa game này HOT đến mức nào rồi đó.

Bạn có thể trải nghiệm thử tựa game Wilderness Action APK tại đây.