Trang sức ngọc trai thì có rất nhiều nhưng không phải ai cũng có cơ hội ngắm nhìn bộ trang sức ngọc trai đẹp nhất làm say đắm lòng người. Được mệnh danh là “hoa khôi” trong bộ sưu tập trang sức ngọc trai chào thu, bộ trang sức ngọc trai cực đẹp này đã chinh phục các nàng ngay từ lần đầu ra mắt.

Người thường sẽ không thể nhìn ngắm được bộ trang sức ngọc trai này


Bộ trang sức ngọc trai cao cấp mà chúng rôi muốn nhắc tới chính là bộ trang sức ngọc trai Pearl QP có mức giá khá “nhẹ nhàng” 1,350,000đ được bán tại cửa hàng trang sức ngọc trai cao cấp Bảo Ngọc Jewelry. Đây là kiểu trang sức ngọc trai đẹp không tuổi, phù hợp với bất cứ ai dù bạn là một quý cô hay là một cô gái trẻ trung. Nó không chỉ sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế mà còn mang tới thành công cho bất cứ ai là chủ nhân của nó.


Tuy được thiết kế là sự kết hợp ăn ý của trang sức bạc ý 925 và ngọc trai nhưng chính điều ấy đã làm nên điều bất ngờ mà không có mẫu trang sức nào có thể làm được. Viền bạc được chế tác tinh tế tới từng milimet kết hợp với đá Swarovski lấp lánh càng tạo nên điểm tựa ngọt ngào cho viên ngọc trai được tỏa sáng. Viên ngọc trai nước ngọt cũng không thua kém phần nào, nó ánh lên ánh xà cừ ngũ sắc khiến người ta liên tưởng tới hạt ngọc trời đang ngự trị trên người của người đẹp nhất.

Là phụ nữ, bạn xứng đáng có được món trang sức cao cấp này. Không chỉ giúp chị em tỏa sáng với những bộ đầm dự tiệc sang trọng mà còn giúp chị em rạng ngời trong tất cả các kiểu trang phục khác nhau. Đó chính là lý do chúng tôi – Bảo Ngọc Jewelry đã mang chúng tới với quý khách hàng.