Neowiz hiện nay đang cân nhắc việc chuyển qua sang thành miễn phí giời chơi.

Như đã biết, game online bom tấn Bless Online được lên phát hình trên hệ thống Steam cho phiên bản quốc tế. Và để giúp giải đáp thắc mắc cho các game thủ thì Neowiz đã giúp mọi người mừng hơn qua việc thú vị về trò chơi.


Theo đó thì mặc dù ấn định mở cửa vào năm 2018 song Bless Online được xác nhận sẽ mở cửa thử nghiệm trước, có thể là ngay trong năm 2017 này. Và điều thú vị nhất là Neowiz đang cân nhắc khả năng bỏ hình thức kinh doanh buy - to - play để chuyển sang miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên điều này chưa được quyết định chính thức và chúng ta sẽ phải chờ công bố trong tương lai gần.


Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.


Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.


Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Ngoài thể loại đối kháng như trên chúng tôi còn có dạng game nhẹ nhàng giúp thư giải vô cùng hiệu quả The Sims Mobile APK