Trên con đường tu luyện trong Ngọa Long, muốn gia tăng nhanh chóng chiến lực bản thân game thủ không thể không bỏ qua tính năng Thần Dực Thức Tỉnh. Khi xưa cha con Tào Tháo hùng tài đại lược nối nghiệp, Tôn Quyền lập chí lớn xây dựng bá nghiệp nhà Ngô. Số phận của gia thế Lưu Bị lại khác: vì A Đẩu nhu nhược, yếu đuối mà cơ nghiệp nhà Thục dần dần suy bại.

Nâng cấp Qúy Tử

Trong webgame Ngọa Long nhiều game thủ mất ăn mất ngủ trong việc bồi dưỡng những hậu nhân của mình. Không chỉ là người nối nghiệp, Quý Tử còn mang đến cho game thủ những sự trợ giúp đắc lực. Bồi dưỡng được một Quý Tử sở hữu sức mạnh khủng khiếp hơn bạn tưởng rất nhiều.Lần đầu có trong bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn của Ngọa Long, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh khiến việc bồi dưỡng trở nên thuận lợi hơn. Quý Tử sau khi giác ngộ sẽ có thể thức tỉnh để học được những kĩ năng mới, bá đạo hơn.

Kích hoạt tính năng Thần Dực Thức Tỉnh trong webgame Ngọa Long

Trường hợp thành chính bạn đạt level 150, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh sẽ được mở ra. Ở giao diện hệ thống game, người chơi được nhận 12 lần huấn luyện miễn phí trong ngày, tối đa có thể lưu giữ 30 lần, sau khi huấn luyện 60 lần kỹ năng thường sẽ có thể thức tỉnh.Mỗi lần tham gia huấn luyện, hệ thống sẽ tạo mới 3 – 4 thẻ cho một Quý Tử. Ba tấm thẻ đầu được tạo màu trắng, lam và tím chắc chắn xuất hiện và ngẫu nhiên màu sắc, cấp độ tương đương nhau. Đến thẻ thứ 4 mới xuất hiện kỹ năng đặc biệt: học kỹ năng mới, tăng lính xuất chiến… nhưng sẽ không tăng tiến độ thức tỉnh.

Khi thanh công Quý Tử chắc chắn sẽ học được một kỹ năng tướng lục. Trong suốt quá trình huấn luyện, Quý Tử còn có thể tích lũy thuộc tính và thuộc tính trưởng thành. Điểm cộng tối đa của mỗi thuộc tính là 103, thuộc tính trưởng thành là 3.2.

Như vậy có thể thấy tính năng Thần Dực Thức Tỉnh có mối quan hệ gắn bó với việc khai mở và nâng cấp Qúy Tử. Thực hiện hai tính năng này tuần tự bạn sẽ nâng cấp đáng kể sức mạnh của mình trong Ngọa Long. Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm webgame Ngọa Long ngay tại cổng game miễn phí choi68.com và tận hưởng sự trải nghiệm thuận lợi, trọn vẹn nhất.

Những game hay khác: http://choi68.com/danh-sach-game.html

Chủ đề cùng chuyên mục :