Hiện nay thì 360mobi Ngôi sao bộ lạc là tựa game online mobile có lối chơi đối kháng. Game xây dựng trên nền đồ họa dễ thương, cùng thiết kế nhân vật là thổ dân.

Mới đây, có thông tin được biết rằng NPH VNG đang chuẩn bị cho ra mắt game mobile 360mobi Ngôi sao bộ lạc tại Việt Nam, dự kiế nlà trong tháng 11 sắp tới.


Được biết, theo như giới thiệu ban đầu thì 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là một tựa game online trên di động có lối chơi đối kháng. Game được xây dựng với nền đồ họa tương đối dễ nhìn, với thiết kế nhân vật đều là các thổ dân.

Trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, người chơi chủ yếu sẽ tham gia các trận đấu đối kháng trực tiếp cùng các game thủ khác với số lượng lên đến hàng chục người trong cùng một bản đồ. Đặc biệt hơn, game còn áp dụng chế độ chơi "cá lớn nuốt cá bé", khi sau khi hạ gục đối thủ, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn nhờ việc thừa hưởng sức mạnh từ kẻ địch mà mình vừa hạ gục.Thật vậy, lối chơi trong game khiến nhiều chúng ta có thể liên tưởng đến những tựa game như Aga.Io hay Slither.Io,... thế nhưng phong cách chiến đấu trong game xoay quanh lối đánh hành động cực vui nhộn.

Tất nhiên, ngoài việc hạ gục đối thủ để gia tăng sức mạnh thì nhân vật cũng có thể tìm ăn các vật phẩm trên bản đồ. Sau khi trận đấu kết thúc, phần thưởng trong game sẽ được tính dựa trên thành tích của mỗi người chơi.


Tất nhiên, vì là một tựa game online nên người chơi có thể phát triển nhân vật trở nên mạnh hơn bằng cách luyện level, mặc trang bị, học skill mới... nhằm tạo lợi thế trước trận đấu. Ngoài ra, 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc cũng giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ sở hữu bộ skill riêng, cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.

Chúng tôi còn có game bắn chúng đồng đội rất hợp cho nhóm bạn chơi cùng nhau để đi đến chiến thắng cùng nhau Modern Combat Versus APK