In tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy bí quyết hình thức và lượng thông báo truyền chuyển vận thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông báo truyền chuyển vận thường ngắn gọn nhưng hầu hết. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đấy …
In tờ rơi với tầm giá thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới người mua, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ in bao bi gia re, hay một sự kiện gần được tổ chức, “khuyến mại nhân dịp khai trương”…tờ rơi tờ gấp chính là phương tiện đắc lực mà bạn đang cần.
In tờ rơi (http://www.ingiare247.com/) là dạng phương tiện quảng bá kèm theo phương pháp đại trà, tờ rơi tờ gấp sở hữu thể được dùng ở bất cứ nơi đâu phần mềm quản lý khách sạn 5 sao. Có thể phát trực tiếp, tương trợ cho các kênh cung ứng bán lẻ, và đặc thù là cực kỳ bổ ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.
Vì các lý do trên, việc bề ngoài in ấn tờ rơi tờ gấp cần phải bảo đảm những nguyên tố như: hình ảnh cần phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông báo sản phẩm buộc phải công nghệ, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc đẹp in cần đẹp mắt ấn tượng in túi giấy giá phải chăng.
Về hình thức tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn tuột – tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng kèm tên gọi của nó – sở hữu thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 … In tờ rơi tờ gấp thường dùng giấy Couché với độ dày vừa yêu cầu phải chao đảo từ 120 – 200 Gsm, ít khi sử dụng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.
Kĩ thuật in tờ rơi chất lượng
Một tờ rơi tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng PR, nó nên được truyền vận chuyển một bí quyết trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả PR, chiêu thị đạt cao nhất in lịch tết giá phải chăng.
Muốn vậy, In tờ rơi (tờ bướm, leaflet) cần phải đạt được các nhân tố sau đây:
* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề mấu chốt (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
* ưng ý với từng đối tượng người dùng mục tiêu khác nhau (ví dụ: các bạn bạn trẻ, yêu cầu phải sở hữu bề ngoài sinh động, ấn tượng; các bạn trí thức: màu sắc và thời trang phải chững chạc; người dùng là nội trợ, thì những đề nghị về hình thức, nội dung cũng cần phải ăn nhập,...).

* tới tay quý khách mục đích đúng thời điểm.
Khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay:
A4 (210 x 297mm)
A5 (148 x 210mm)
100 x 210mm (A4 gấp làm cho 3)
110 x 300mm (A3 gấp làm cho 4)
tham vấn bề ngoài in tờ rơi
Để xây dựng một tờ rơi PR hoàn chỉnh ta cần kết hợp những dữ liệu từ đa dạng nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh... Dưới đây là cách thức mẫu mã in tờ rơi sử dụng kết hợp Illustrator & Photoshop để đưa ra bản rút cuộc. Bài viết chính yếu về bí quyết làm ko nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng chương trình.
1. Hình ảnh tờ rơi được bề ngoài in
2. Xác lập ban sơ cho tờ rơi: kích tấc, chế độ màu, độ phân giải....
3. Xây dựng layout (bố cục) ban sơ cho tờ rơi
- Màu nền buộc phải sử dụng ăn nhập cộng với tông màu của ảnh nền chính
- Phân chia khu vực chính phụ để tạo bố cụ cho tờ rơi
4. Chọn lọc đưa hình ảnh nền chính vào
làm cho những liên kết giữa những đối tượng với nhau
5. Chuẩn bị dữ liệu những ảnh sản phẩm sẽ thể hiện trên tờ rơi
- dùng các phương tiện chỉnh sửa hình ảnh như PTS,
- Tạo ra những file sản phẩm riêng biệt đủ chất lượng in - với thuộc tính nền trong suốt (transparency)
- sử dụng lệnh import đưa những file sản phẩm đã xử lý từ PTS vào Illustator để dàn bố cục.
- dùng lệnh scale (phóng to thu nhỏ) để sắp xếp các hình ảnh cho hợp lý: sở hữu lớn - sở hữu nhỏ.
6. Các file dữ liệu từ những nguồn khác nhau:
- phấn đấu chuyển đổi đưa về về định dạng phần mềm Illus sở hữu thể nhận được
- sử dụng những lệnh export, save as.... Xuất file sang các dạng phổ biến *.eps, *.pdf, *.png...
những định dạng này hỗ trợ tính chất transparency (trong suốt) cần phải có thể dễ dãng đưa vào trong thiết kế.
7. Xử lý các đối tượng vector
- Import từ rộng rãi nguồn,hoặc nên vẽ lại để đảm báo độ sắc đẹp nét của sản phẩm
- những phần text bắt buộc làm trực tiếp - tránh đưa text bằng hình ảnh vào chương trình.
8. Xếp đặt các đối tượng cho hợp lý:
- dùng các lệnh scale (phóng to thu nhỏ), align (canh lề) sắp xếp các đối tượng hợp lý
thường thì kèm các đường dóng - sao cho kết liên - thằng hàng vời nhau -> tạo ra sự đồng bộ thống nhất cho kiểu dáng.
- các line đỏ bên dưới chỉ các liên kết căn bản.
Tuy đơn giản, đại trà nhưng việc đâu tư cho ngoại hình in ấn tờ rơi tờ gấp cũng vô cùng quan yếu trong việc biểu đạt tính nhiều năm kinh nghiệm, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là thương hiệu của Quý người mua. Vì thế tại In Quang Hải 247 chúng tôi luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng giai đoạn trong quy trình sản xuất để tạo ra những ấn phẩm tờ rơi tờ gấp đạt chất lượng cao, đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe nhất của Quý quý khách.
In Quang Hải 247 luôn phấn đấu đem đến cho Quý người dùng các sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý người dùng tằn tiện thời gian & tầm giá tăng lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong những hoạt động mua bán, marketing trên thị trường. Shop với chúng tôi để được tham vấn in tờ rơi tờ gấp một phương pháp nhiều năm kinh nghiệm và hiệu quả nhất: