Sau đây là các game mobile được người chơi theo phong cách độc đáo, có khi cực kỳ điên rồ.

Fast like a Fox

Được thiết kế bằng đồ họa phẳng (Flat Design), nên khi chơi game mobile Fast like a Fox chúng ta có cảm giác mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh hơn, với giao diện phẳng và cách phối hợp màu sắc tươi tắn gamemang đến cho chúng ta một cái nhìn trực quan hơn về giao diện, người chơi có thể dễ dàng làm chủ các tính năng chỉ trong lần trải nghiệm đầu tiên.


Một điểm rất đặc biệt trong Fast like a Fox là người chơi sẽ có cách điều khiển vô cùng mới lạ, bạn sẽ tương tác với nhân vật trong game bằng cách tác động vào các bộ phận trên máy nhờ tính năng cảm biến. Nghe thì rất cao siêu nhưng thực ra là bạn chỉ cần gõ các ngón tay vào mặt ốp lưng của điện thoại, ngoài cách chơi này ra thì người chơi vẫn có thể điều khiển bằng cách chơi cổ điển là chạm tay vào màn hình.

Scream Go Hero: Eighth Note


Scream Go Hero: Eighth Note là tựa game ăn theo Don't Stop! Eighth Note đã từng một thời gian gây sốt cộng đồng mạng. Lối chơi của tân binh này cũng tương tự như như Don't Stop, người chơi sẽ phải hét vào chiếc điện thoại của mình để có thể vượt qua các địa hình khác nhau xuất hiện trong màn chơi. Điểm khác biệt của Scream Go Hero so với bản gốc có lẽ chính là lối chơi đã giảm bớt phần di chuyển và tập trung hơn vào yếu tố nhảy.

Eon Altar

Eon Altar là một tựa game nhập vai theo lượt, nơi người chơi cùng 3 người bạn đồng hành của mình phải chiến đấu chống trả hàng đàn quân thù xuất hiện liên tục. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nằm ở chỗ người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật thông qua thiết bị di động của mình, và theo dõi kết quả trên... TV.Người chơi có thể tự do di chuyển trong quá trình chuẩn bị và sử dụng các phép thuật hỗ trợ lên bản thân hoặc lên đồng đội. Mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhân vật với những kỹ năng độc đáo và riêng biệt. Sẽ có một số kỹ năng hay đòn tấn công đòi hỏi thời gian hồi hoặc lượng mana nhất định.

Nếu bị địch thủ tấn công, người chơi sẽ bắt buộc phải đánh trả chính kẻ đó, chứ không được quyền lựa chọn địch thủ như khi chủ động tấn công chúng. Ngoài ra người chơi cũng cần lưu ý khi sử dụng các kỹ năng aoe có tầm sát thương rộng, vì các đòn đánh này sẽ ảnh hưởng tới cả đồng đội của mình.

FitFlap Motion

Sống lại hồi ức về Flappy Bird chính là trải nghiệm mà FitFlap Motion, tựa game “kì lạ” của BreakFirst đem tới. Không chỉ là giải trí, người chơi còn luyện tập thể dục cùng với game mobile này. FitFlap Motion yêu cầu người chơi phải thực sự đập và chuyển động 2 cánh tay của mình trước camera của thiết bị để có thể điều khiển nhân vật trong màn hình chinh phục mini-game theo phong cách Flappy Bird.

Mở đầu game người chơi sẽ hóa thân thành Bacon the Pig sau đó từ số lượng tiền xu thu thập được mở khóa thêm các nhân vật mới như Rocket the Turtle và Sushi the Fish. Chơi game mobile này mỗi ngày người chơi vừa được thư giãn lại vừa có thể luyện tập thêm về mặt sức khỏe. Nếu bỏ nhiều ngày không chơi thì nhân vật sẽ bị phát phì và khó khăn di chuyển hơn rất nhiều.

Motion Tennis Cast

Motion Tennis Cast là một game Tennis trên nền tảng Android tương tự như trong Wii. Sử dụng Chromecast, người chơi kết nối thiết bị Android với TV, khởi động trò chơi, chơi tennis với smartphone và ghi lại những cú đánh. Hơi cồng kềnh và không quá dễ nhìn, nhưng đây là một trò chơi khá sáng tạo.


Có rất nhiều lựa chọn người chơi tennis với những người bạn khác nhau, cho phép giao chiến với nhiều người chơi trên thế giứo. Trò chơi bắt người chơi phải di chuyển, đỡ và vụt bóng y như trong Wii, trò chơi này giúp xác nhận chuyển động và mặt tiếp xúc của trái bóng, cho người chơi cảm giác như đang trên sân đấu vậy.

Chúng tôi còn có game thể thao rất dễ chơi đó là Dream League Soccer 2017 APK download

Chủ đề cùng chuyên mục :