Những người làm công sở có một đặc quyền là khi nào cũng được trưng diện với những chiếc áo sơ mi thanh lịch và những món phụ kiện đẹp. Thế nhưng lại không thể đeo nhiều phụ kiện trang sức tránh gây mất thiện cảm từ khách hang. Chính bởi vậy mà chúng tôi đã mang tới bạn những mẫu bông tai ngọc trai đẹp nhất dành cho các quý cô công sở.

Bông tai ngọc trai dành cho những quý cô công sở


Bông tai ngọc trai dành cho quý cô công sở mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên là mẫu bông tai ngọc trai đơn giản thuần ngọc trai trắng. Đôi bông tai ngọc trai đẹp nhất được sự kết hợp của viền bạc hình cánh hoa lê trắng sang. Đẹp hơn nữa là sự hiện diện của hạt ngọc trai nằm ở vị trí trung tâm. Bạn có biết nó có ý nghĩa gì không? Nó tựa như hạt sương mai vương vấn không chịu rờ. Nó cũng có ý nghĩa mang tới vẻ đẹp thanh lịch, thuần khiết cho người con gái đeo nó. Đẹp đến không còn lời nào miêu tả.


Bông tai ngọc trai dành cho các cô nàng công sở mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo là mẫu bông tai ngọc trai thật sự đơn giản nhưng màu vàng. Toàn bộ các chi tiết từ lớn tới nhỏ và ngay cả viên ngọc trai cũng được xi mạ vàng 18k cao cấp. Hình bông hoa 4 cánh tạo nên nét cá tính nhưng rất nhanh tạo thiện cảm nhờ điểm nhấn từ khuôn mặt. Đây là mẫu trang sức ngọc trai tạo cho người nhìn sự khả ái và là một người con gái thông minh từ người đeo. Không hổ danh là đệ nhất mẫu hoa tai bán chạy nhất trong thời gian gần đây.


Mẫu bông tai thứ ba có lẽ không cần phải nói các bạn cũng biết – bông tai tòng teng ngọc trai. Bạn có biết nó đẹp đến nhường nào không? Hạt ngọc trai nước ngọt với hình dạng hình giọt nước không tròn được thả từ hai sợi dây bắt từ tai người con gái. Tự như giọt mưa đẹp thanh khiết, đẹp phong cách. Đây cũng chính là ý nghĩa mà người chế tác muốn truyền tải qua món trang sức bạc cao cấp ngọc trai. Nếu mặc cùng áo sơ mi hay những phong cách thời trang đi chơi thì quả là một kiệt tác không lời nào tả hết.

Nhanh tay đặt mua tại Bảo Ngọc Jewelry với những ưu đãi bất ngờ. Không chỉ bất ngờ với ưu đãi từ trang sức ngọc trai mà còn cả trang sức bạc bảo ngọc, trang sức bạc cao cấp hàng đầu. Nhanh tay số lượng không nhiều đâu. Nhớ rủ cả đồng bọn để được nhận voucher 100k nữa nhé.