Những vị tướng của GAM bởi thế mà không nên để rơi vào được ở trong chính đó là tay đối thủ và được diễn ra ở trong trận ra quân.

cách lên đồ Shaco

cách chơi Skarner

cách chơi Syndra


Cuối cùng thì việc đó chính là sau bao chờ đợi của người hâm mộ thì đó cũng là việc CKTG 2017 sẽ nhanh chóng và chính thức được khởi tranh diễn ra ở trong giai đoạn vòng bảng ở trong vào lúc 14h30 chiều nay. Tâm điểm được cho là chú ý đã được diễn ra của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có được ở trong ngày đầu tiên và qua đó thì cũng chính đó là đương nhiên là trận đấu giữa đại diện nước nhà GIGABYTE Marines và Fnatic.
Thành tích được cho là hết sức khả quan và bởi thế nên với đó thì cũng chính là ở trong đó thì cũng đó là 1 thắng 1 hòa của chính đó hơn nữa thì là người anh em Young Generation trước Fnatic thì cũng đã được diễn ra đã được diễn ra ở tại vòng khởi động và qua đó thì cũng đã được diễn ra cho phép chúng ta có thể lạc quan về một kết quả tốt đã nhanh chóng được ở trong đó là dành cho GAM. Trong bài hôm nay thì việc đó chính là hãy cùng chúng tôi phân tích được ở trong Top 4 vị tướng GAM nên cấm khi đụng độ Fnatic để hướng tới chiến thắng trong trận ra quân tại CKTG 2017.
Sejuani
Sau khi hàng loạt vị tướng đang thực sự có được đó là ở trong đó thuộc vào đó là chống chịu hot như Zac, Maokai, Cho’Gath và qua đó thì cũng chính đó là ở trong lần lượt bị giảm sức mạnh, Sejuani thì cũng đã được nhanh chóng nổi lên trở thành lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng tại CKTG 2017. Khả năng kiểm soát tốt cùng với đó chính là ở trong đó với sự sức chống chịu trâu bò cùng hiệu ứng khống chế dồi dào của quân bài Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông đã nhanh chóng được các đội tuyển có lối chơi từ tốn đầu trận rất ưa chuộng.
Kog’Maw
Như đã phân tích ở trên thì việc đó chính là Fnatic hiện đang là đội tuyển có được ở trong đó những phong cách đánh thực sự là rất chậm rãi, chắc chắn đầu trận như đó thì cũng chính đó là việc đã nhanh chóng bao đội LCS khác. Họ sẽ có được ở trong đó là cố gắng kiểm soát để giai đoạn đầu trận trôi qua êm đềm nhất có thể trước khi chờ đợi đó chính là ở ngôi sao số 1 và cũng chính đó là ngòi nổ chính của mình là siêu xạ thủ Rekkles tỏa sáng trong những pha giao tranh lớn cuối trận.
Galio
Kế tiếp là Galio và qua đó thì cũng chính đó là ở trong Vệ Thần Khổng Lồ cũng mẫu tướng phục vụ một cách thực sự hoàn hảo cho lối chơi chậm và hết sức chắc đầu trận được Fnatic ưa chuộng nhờ khả năng đi đường an toàn cùng với đó chính là việc đẩy đường nhanh, khắc chế pháp sư đường giữa nhờ được ở trong đó là sức chống chịu rất dồi dào, giao tranh tổng mạnh với hiệu ứng khống chế dồi dào cùng chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế bảo kê đồng đội, hất tung diện rộng trứ danh.
Maokai
Cuối cùng là Maokai và qua đó thì Cũng như đó là ở trong 3 vị tướng kể trên và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những gã Ma Cây và đó cũng chính là quân bài vô cùng phù hợp cho phong cách chậm mà chắc của Fnatic. Đang nổi lên rất mạnh mẽ đã được diễn ra ở vị trí đường trên với giai đoạn đi đường an toàn với đó là việc farm dễ, phục hồi tốt và qua đó thì cũng chính đó là gần như bất tử và đó cũng chính